Thu02212019

Last update08:18:09 AM GMT

Back Bảo mật An ninh mạng Quân đội Trung Quốc tập trận chiến tranh mạng

Quân đội Trung Quốc tập trận chiến tranh mạng

Quân đội Trung Quốc tập trận chiến tranh mạngTrong tuần tới, Trung Quốc sẽ tiến hành cuộc tập trận quân sự công nghệ kỹ thuật số đầu tiên, thử nghiệm các kiểu lực lượng chiến đấu mới để thích nghi với chiến tranh mạng.

Quân đội Trung Quốc tập trận chiến tranh mạng

Hãng tin Tân Hoa Xã có bài đăng ngắn gọn cho biết cuộc tập trận sẽ được diễn ra ở khu vực Nội Mông của Trung Quốc, với việc “thử nhiệm các loại lực lượng chiến đấu mới bao gồm những đơn vị sử dụng công nghệ kỹ thuật số nhằm thích nghi với chiến tranh mạng”.

“Đây sẽ là lần đầu tiên một cuộc tập trận của quân đội Trung Quốc tập trung vào các lực lượng chiến đấu bao gồm các đơn vị số hóa, những lực lượng hoạt động đặc biệt, hàng không và lực lượng truy cập điện tử”, Tân Hoa Xã cho biết.

Trong tuần tới, Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ cùng Chủ tịch Trung Quốc Trung Quốc Tập Cận Bình thảo luận về vấn đề an ninh mạng trong một cuộc họp diễn ra tại California (Mỹ).

Đầu tháng vừa qua, Lầu Năm Góc đã nhấn mạnh mối quan tâm của họ trong một báo cáo trình Quốc hội, cáo buộc Trung Quốc sử dụng gián điệp mạng để hiện đại hóa quân sự của Trung Quốc. Trong khi đó, chính phủ Trung Quốc đã nhiều lần phủ định việc có tham gia vào các cuộc tấn công của tin tặc.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo HuffingtonPost

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM