Fri02282020

Last update08:18:09 AM GMT

Back Bkav Tư vấn Hỗ trợ Hướng dẫn sử dụng Bkav Internet Security lướt Web an toàn

Hướng dẫn sử dụng Bkav Internet Security lướt Web an toàn

Hướng dẫn sử dụng Bkav Internet Security lướt Web an toànBkav Pro Internet Security có những tính năng nổi trội trong việc bảo vệ người dùng khi lướt web. Ngoài tính năng diệt virus tốt nhờ Công nghệ điện toán đám mây, diệt virus theo hành vi, bảo vệ thời gian thực… giúp tiêu diệt mọi mã độc xuất hiện, Bkav Pro còn có những tính năng Internet Security giúp bảo vệ an toàn trên mạng Internet

Hướng dẫn sử dụng Bkav Internet Security lướt Web an toàn

Các tính năng của Bkav Pro giúp bảo vệ bạn khi truy nhập Internet:

 • Bkav Firewall - Tường lửa cá nhân: giúp bảo vệ người sử dụng, ngăn chặn các phần mềm độc hại (Virus mới xuất hiện chưa cập nhật mẫu nhận diện) kết nối ra Internet, giảm thiểu nguy cơ bị phần mềm gián điệp lấy trộm mật khẩu, thông tin cá nhân gửi ra ngoài.
 • Phòng chống Keylogger: công nghệ thông minh giúp chống lại các virus, keylogger có hành động lạ thường như chụp ảnh màn hình, ghi lại bàn phím rồi gửi ra bên ngoài. Đây là cách thức đánh cắp mật khẩu rất thông dụng của hacker.
 • Giám sát truy cập (Site Advisor): giám sát truy cập Internet, kiểm soát, ngăn chặn các đường link nguy hiểm, các website độc hại. Bkav sẽ giám sát để đưa ra biện pháp ngăn chặn khi bạn truy cập vào các website lừa đảo, dựa trên danh sách đen được cập nhật trong phần mềm.
 • Bkav Safe Run: Tính năng này sẽ tạo môi trường ảo để chạy các chương trình nghi ngờ. Khi chạy trong Safe Run, chương trình sẽ không thể tác động tới hệ thống thực. Có thể sử dụng tính năng này để lướt web an toàn vì khi bạn mở link bằng trình duyệt trong Safe Run, bạn có thể xem được nội dung của link đó mà không sợ bị nhiễm virus.

Duyệt web an toàn bằng tính năng Safe Run:

Cách 1: Bấm phải chuột vào biểu tượng trình duyệt, chọn Chạy với Bkav Safe Run:

 • Trình duyệt sẽ hoạt động trong một khung màu cam, báo hiệu nó đang được chạy trong Bkav Safe Run, bạn có thể truy cập web bình thường.
 • Ngoài ra, với những file được tải về khi lướt web, Bkav cũng tự động đưa ra tính năng chạy file đó trong Safe Run để tránh nguy hiểm cho người dùng.

Cách 2: Mở nhanh link với Bkav Safe Run

 • Trường hợp bạn chỉ muốn xem, kiểm tra một link nghi ngờ nào đó khi đang lướt web bình thường, giữ phím Ctrl và rê chuột vào link, một nút của Bkav Safe Run sẽ mở lên. Click vào đó, link sẽ được mở với Bkav Safe Run.
 • Lưu ý là trường hợp này link sẽ được mở bằng Internet Explorer dù bạn đang sử dụng trình duyệt nào.

Bkav Pro hoạt động hoàn toàn tự động, người dùng không cần can thiệp tới phần mềm. Bkav sẽ tự động tiêu diệt, ngăn chặn các mã độc ảnh hưởng tới hệ thống. Bạn có thể quét toàn bộ máy trong những trường hợp cần thiết: máy chạy chậm, nghi ngờ là nhiễm virus...

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Bkav Pro 2018 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM