BB.COM.VN

Khuyen mai Bkav Pro 2013

Thu04172014

Last update08:18:09 AM GMT

Back Diệt Virus Online BitDefender Online Virus Cách diệt con virus làm mất mạng lúc được lúc không

Cách diệt con virus làm mất mạng lúc được lúc không

Hỏi: cho em hỏi 1 chút, có phải có loại virut mà khi ta dùng mạng 1 thời gian, sau đó con virut này làm bị mất mạng. 1 thờii gian sau lại có mạng, điều này có phải không ạ? Để xử lí con vi rut này thì phải làm sao? Vì em dùng phần mềm miễn phí của Bkav thì quét không thấy con này, mong anh chị giúp em với. Em cảm ơn!

Cách diệt con virus làm mất mạng lúc được lúc không

Đáp: Theo mình biết thì có dòng Conficker là có vài hiện tượng như bạn nói. Con này được cấu hình chạy theo thời gian nhất định nên có lúc bị lúc không. Bạn nên dùng bản Pro của Bkav hoặc 1 chương trình diệt Virus mạnh hơn để quét và diệt con virus này.

Bạn cũng phải xét theo 2 hướng, nếu bạn dùng chung mạng LAN với 1 bác hay táy máy mà máy bạn lại chưa cài Auto netcut thì có chữa cũng không khỏi, hướng thứ 2 đó là dính sâu Conficker thì mạng chập chờn lúc có lúc không, con này thường xuyên đảo IP trong LAN nên gây mất mạng.

CHÚ Ý: để được Cảnh báo về Virus mới nhất cũng như Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Đăng ký Thành viên Tại đây

-
Bkav Khuyen mai Giam gia 50%

Theo BB.Com.Vn

Bkav Pro 2013 Mua 2 tang 2
 
  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ: Số 14 Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (giờ hành chính)
  • Địa chỉ: 216 Phùng Hưng, quận Hà Đông, HN
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM