Fri02282020

Last update08:18:09 AM GMT

Back Download Công cụ, Tiện ích Đóng băng chống ghi, chống virus cho USB bằng công cụ NTFS Drive Protection

Đóng băng chống ghi, chống virus cho USB bằng công cụ NTFS Drive Protection

Đóng băng chống ghi, chống virus cho USB bằng công cụ NTFS Drive ProtectionCông cụ NTFS Drive Protection cho phép bạn “đóng băng” chống ghi cho ổ USB, thẻ nhớ, ổ cứng di động... được định dạng theo chuẩn NTFS để bảo vệ những dữ liệu quan trọng lưu trên đó, đồng thời ngăn ngừa virus từ máy tính lây nhiễm sang USB.

Đóng băng chống ghi, chống virus cho USB bằng công cụ NTFS Drive Protection

Khi USB ở chế độ chống ghi, không ai có thể chép dữ liệu mới vào, thao tác xóa hay chỉnh sửa file trên USB cũng bị vô hiệu.

Trên giao diện chính của chương trình, bạn nhấn chuột vào hộp "Target Drive" và chọn ổ USB (đã được định dạng sẵn dạng NTFS) cần bảo vệ rồi bấm "Start Protection" -> "OK" để đưa USB vào chế độ chống ghi (đóng băng)

Để tạo mới thư mục loại trừ (không được bảo vệ, dùng chép những dữ liệu bình thường vào), bạn chọn mục "Create a Unprotected Folder" và đặt tên thư mục ko cần bảo vệ (chẳng hạn UnProtected) ở ô trống bên dưới.

Bây giờ, bạn thử chép dữ liệu mới vào USB hay xóa file hiện có sẽ thấy thông báo từ chối truy cập (Access is Denied). Ngay cả việc chỉnh sửa file cũng không thể thực hiện được (Cannot Create). Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sao chép file vào thư mục không được bảo vệ (thử mục Unprotected đã tạo ở trên) hay chỉnh sửa dữ liệu lưu trong đó.

Để tạm ngưng chế độ bảo vệ USB, bạn nhấn "Stop Protection". Lúc này, bạn có thể sao chép, xóa dữ liệu trên USB bình thường.

Lưu ý: bạn cũng có thể dùng NTFS Drive Protection theo cách trên để bảo vệ các phân vùng trên ổ đĩa cứng của máy tính.

Cài đặt, gỡ bỏ và điều khoản sử dụng:

 • Hướng dẫn cài đặt: Lưu file tải về ở trên vào máy sau đó click đúp để mở ra và làm theo hướng dẫn để cài đặt phần mềm
 • Hướng dẫn gỡ bỏ: Gỡ bỏ phần mềm bằng cách truy nhập "Start Menu" -> "Control Panel" -> "Programs and Features" -> "Uninstall"
 • Tương thích với: Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8, 8.1
 • Điều khoản sử dụng: Bản quyền phần mềm được cấp phép theo quy định của nhà sản xuất, bạn hãy đọc và tuân thủ chính sách sử dụng dành cho người dùng cuối License Agreement (EULA) được hiển thị trong quá trình cài đặt phần mềm

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM