Thu02212019

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hack Lỗi Bugs & Exploits Lỗ hổng bảo mật cực nguy hiểm trên Internet Explorer tất cả các phiên bản

Lỗ hổng bảo mật cực nguy hiểm trên Internet Explorer tất cả các phiên bản

Microsoft đã đưa ra một cảnh báo vào thứ 7 vừa qua về một lỗ hổng bảo mật trong trình duyệt Internet Explorer có thể cho phép thực thi các mã độc hại từ xa. Lỗi này gây ảnh hưởng tới toàn bộ phiên bản của trình duyệt, kể cả I.E 11 mới nhất.

Lỗ hổng bảo mật cực nguy hiểm trên Internet Explorer tất cả các phiên bản

Lỗi bảo mật được chính Microsoft xác nhận, ảnh hưởng tới tất cả các phiên bản của Internet Explorer. Microsoft đang tiến hành điều tra và cho biết sẽ có những hành động thích hợp để bảo vệ khách hàng, có thể bao gồm việc cung cấp một bản vá lỗi thông qua quá trình phát hành bản cập nhật hàng tháng.

Hãng bảo mật Symantec cũng đã gửi đi một cảnh báo về vấn đề này, đặc biệt nhấn mạnh vào người dùng đang sử dụng Windows XP. Công ty cho biết: "Người dùng sử dụng Windows XP sẽ không còn an toàn vì đây là lỗ hổng lớn đầu tiên được phát hiện kể từ sau khi hệ điều hành này không được hỗ trợ, đồng nghĩa với việc không có bản vá cho Windows XP".

Theo NetMarketshare, Internet Explorer vẫn chiếm tới 58% tổng số trình duyệt được sử dụng trên các máy tính để bàn toàn thế giới. Hiện tại chưa có bất kỳ bản vá nào được Microsoft đưa ra, cách an toàn nhất là sử dụng một trình duyệt khác.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Mashable

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM