BB.COM.VN

Tải về phần mềm diệt virus

Fri10242014

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Cách diệt Virus

Diệt Virus, Cách diệt Virus, Quét Virus

Hướng dẫn cách Diệt Virus, quét Virus hiệu quả. Hỏi, đáp, tư vấn cách phát hiện và Diệt Virus miễn phí

Hỏi cách diệt virus DECRYPT_INSTRUCTION mã hóa dữ liệu Word, Excel, Pdf

Hỏi: Máy tính của mình đang chơi Game bình thường thì bị lỗi, vào Folder thì thấy có 3 file lạ có tiêu đề "DECRYPT_INSTRUCTION" mà mỗi lần mở máy thì nó lại hiện lên nội dung thông báo: "All of your files were protected by a strong encryption with RSA-2048 using CryptoWall...". Hiện tại các file Word, Excel, Pdf của mình đều bị mã hóa. Bạn nào có cách khôi phục lại dữ liệu bảo mình với

Phần mềm và cách diệt virus cho máy chủ VPS

Hỏi: Chào các bác. Em có một VPS chạy hệ điều hành Window Server 2008 đang có tình trạng bị nhiễm virus. Có một số tiến trình Autorun chạy thường trú trong bộ nhớ chiếm 100% tài nguyên CPU làm cho trình trạng Server bị treo và các dịch vụ không thể nào chạy được. Các tiến trình này có tên dạng: ztjtebhzezr.exe, cpts.exe, gtgpkotgslg.exe, pts.exe...

Hỏi cách xóa phần mềm diệt virus giả mạo Fake AV

Hỏi: Máy mình sau khi cài lại Windows và các phần mềm thì phát hiện bị nhiễm loại phần mềm diệt virus giả mạo Fake AV có tên: Misleading.FakeAV. Mình đã dùng phần mềm diệt virus để quét và xóa cả file bằng tay nhưng cũng ko ăn thua, khi khởi động lại máy tính nó lại xuất hiện trở lại. Xin hỏi các bạn có phần mềm nào diệt Fake AV hiệu quả, thank!

Xin hỏi cách diệt con virus W32.Clod5a6.Trojan.a3bb

Hỏi: Máy mình nghi ngờ bị nhiễm virus nên mình đã Up file lên Virus Total để quét Online thì phát hiện bị nhiễm con virus W32.Clod5a6.Trojan.a3bb. Sau đó mình đã tải phần mềm Bkav Pro về quét nhưng không phát hiện được con virus này trên máy. Xin hỏi mình có nên xóa các file lây nhiễm đi hay ko? Nếu xóa, có bị làm hỏng hệ thống và treo máy ko? Xin cảm ơn!

Cách diệt virus FlashUtil__ActiveX.exe, bridemigplugin.exe, appsvc.exe, update.exe và wserver.exe nhiễm sau khi cài IDM Silent

Hỏi: Máy mình sau khi cài đặt phần mềm hỗ trợ download IDM Silent tải từ trang idmsilent.net thì bị nhiễm virus. Tình trạng là khi kiểm tra trong Task Manager thì thấy xuất hiện các tiến trình có tên: FlashUtil__ActiveX.exe, bridemigplugin.exe, appsvc.exe, update.exe và wserver.exe. Các tiến trình này chiếm dụng rất nhiều bộ nhớ và CPU khiến máy chạy rất chậm và hay bị treo. Mình đã quét virus bằng Bkav và Kaspersky nhưng ko phát hiện virus gì, xin hỏi các bạn cách xử lý?

Xin hướng dẫn cách diệt virus ko khởi động được file exe và ko vào được website

Hỏi: Máy mình bị dính virus không mở được các file *.exe, nhất là các file của các phần mềm diệt virus. Chỉ cần vừa gắm USB vào là lập tức các Folder trong USB biến thành file .exe hết. Dùng trình duyệt cũng không vào được trang web nào có dính tới chữ virus. Thậm chí mình còn không vào được trang chủ của Bkav và Kaspersky, Google Chrome cũng không vào được luôn. Tải IDM thì đến 99% thì bị dừng. Mọi người giúp mình cách khắc phục mà không cần phải Ghost lại máy được không. Mình đã làm theo hướng dẫn cưỡng chế mở file exe gì đó nhưng vẫn không ăn thua.

Virus mgusb.exe và conhost.exe chiếm dụng bộ nhớ trong Task Manager

Hỏi: Các bạn cho hỏi, máy mình khi mới khởi động vào kiểm tra Task Manager thì phát hiện 2 tiến trình là: mgusb.exe và conhost.exe chiếm dụng rất nhiều bộ nhớ khiến mình duyệt web 1 lúc là đơ và treo máy. Xin hỏi có cách nào diệt được 2 con này ko? Thank!

Hỏi có phần mềm nào diệt được virus cho website hay ko

Hỏi: Chào mọi người, Mình đang quản trị nội dung cho 1 website. Không hiểu tại sao, dạo này website chạy rất chậm. Mình đã hỏi bên dịch vụ Hosting rồi thì họ báo máy chủ hoạt động bình thường. Mình không biết có phải website của mình bị nhiễm virus hay không, các bạn có biết chương trình nào diệt virus cho Website chỉ mình giúp mình với. Xin cảm ơn!

FlashUtil__ActiveX.exe, bridgedplugin.exe, bridemigplugin.exe và wserver.exe có phải virus hay ko

Hỏi: Máy tính của mình khi kiểm tra trong Task Manager phát hiện 4 tiến trình có tên: FlashUtil__ActiveX.exe, bridgedplugin.exe, bridemigplugin.exe và wserver.exe chiếm dụng rất nhiều RAM khiến máy chạy rất chậm. Mình đã dùng Bkav Pro quét mà không phát hiện virus gì. Hiện tại, trong thư mục "C:\Windows\System32\Window Server" xuất hiện file wserver.exe không thể xóa được. Mong mọi người kiểm tra giùm có phải máy mình nhiễm virus gì ko? Thank!

Virus iexplore.exe trong Task Manager chiếm dụng bộ nhớ và CPU

Hỏi: Máy mình khi bật lên chỉ cần vào web là lại xuất hiện rất nhiều các tiến trình iexplore.exe trong Task Manager chiếm dụng bộ nhớ và CPU. Mặc dù mình đã tắt nó đi, nhưng 1 lúc sau lại thấy nó xuất hiện trở lại. Mình đã tìm hiểu trên mạng thì biết nó là 1 con virus nhưng chưa tìm ra cách nào diệt được nó. Mong các bạn ai đã từng diệt được virus này giúp mình với. Thank!

Hàng loạt tiến trình bridemigplugin.exe trên Task Manager chiếm hết bộ nhớ máy tính

Hỏi: Sau khi e cài bản IDM trên idmslient thì Bkav có thông báo là chương trình đang tác động vào Registry, E bấm bừa cho qua thì 1 lúc sau Bkav nó hiện thông báo chương trình Update.exe đang kết nối đến bc1.bimson.vn. E cũng bấm cho qua nốt nhưng nó hỏi nhiều quá nên em chặn lại. Mấy phút sau tự nhiên Ram máy tính tăng đột biến, mở Task Manager lên thì xuất hiện 1 loạt các tiến trình có tên bridemigplugin.exe đã chiếm hết bộ nhớ. Có ai biết lỗi này là sao không, hay là máy e bị nhiễm virus rồi?

Hướng dẫn cách xóa thủ công Adware, Spyware, Hijacker khỏi trình duyệt Chrome, Firefox, IE

Hiện nay, tình trạng nhiễm virus Adware, Spyware khi duyệt web xảy ra rất phổ biến trên các trình duyệt Chrome, Firefox, IE.... Tình trạng là khi duyệt web, người dùng sẽ bị chuyển hướng đến các website không mong muốn. Ví dụ khi vào Google.Com.Vn thì lại bị nhảy ra 1 website tìm kiếm khác.