Mon12162019

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Cách diệt Virus Share thư mục Folder trên mạng thì bị nhiễm virus làm hỏng File

Share thư mục Folder trên mạng thì bị nhiễm virus làm hỏng File

Hỏi: Tình hình là mấy hôm trước em có Share 1 đống Folder trong máy để chuyển dữ liệu. Em thấy sau khi Share thì các Folder có thêm quyền ghi là S1-2-XYZ gì đó và có dấu đỏ (chắc là do virus tác động).

Share thư mục Folder trên mạng thì bị nhiễm virus làm hỏng File

Vấn đề là các File trong nhiều Folder của em bị lỗi, hỏng. Cụ thể là file .Rar em mới tạo ra xong khi giải nén thì bị báo lỗi CRC error. Còn File chính thì ko bị sao do nó đang nằm trong thư mục khác ko bị Shared.

Hiện em đã xóa bằng cái quyền của virus tác động kia của gần như tất cả các Folder trong thư mục Share nhưng các file vẫn bị lỗi. Mong các bác giúp đỡ, em đang quét virus cả đêm rồi vẫn chưa xong và chưa thấy con virus nào (quét bằng Bkav Pro bản quyền). Cảm ơn!

Đáp: Chào bạn! Khi bạn Share Full cho phép đọc và sửa được dữ liệu thì nhiều khả năng sẽ bị nhiễm virus từ máy khác trong mạng nội bộ xâm nhập vào! Trước tiên, bạn nên tắt Share và quét lại bằng Bkav Pro với đủ quyền kể cả file nén trên cả máy của bạn và toàn bộ các máy khác trong mạng nội bộ. Virus nằm trên máy khác trong mạng nên khả năng quét máy bạn ko thấy có virus là hoàn toàn logic nhé.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM