Sun04222018

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Cách diệt Virus File Excel ko Save được và báo lỗi "Document not Save" sau khi diệt virus Macro

File Excel ko Save được và báo lỗi "Document not Save" sau khi diệt virus Macro

Hỏi: Tình hình là máy mình cài Bkav Pro, nhưng sau khi quét virus (có tùy chọn diệt Macro) thì file Excel của mình đã bị mất hết Macro và báo lỗi "Document not Save". Khi mình Save (kể cả Save as) bằng các định dạng khác hay tên khác cũng ko Save được. Vấn đề thiếu Macro thì mình Copy lại là xong nhưng lỗi "Document not Save" thì mình ko thể fix được. Máy mình có rất nhiều file bị hiện tượng trên, toàn dữ liệu quan trọng nên mình ko dám Copy & Paste sang Work Book mới, sợ có sai sót thì toi. Mong các bạn giúp fix lỗi trên. Thank!

Đáp: Chào bạn, bạn đã chắc chắn diệt sạch virus trên các file Excel chưa? Bạn hãy quét và diệt bằng chế độ quét sâu để đảm bảo diệt sạch virus. Bạn cũng nên chạy Bkav Pro và Update lên phiên bản mới nhát. Sau đó, chọn quét sâu, chọn quét tất cả file và chọn quét toàn bộ máy. Chờ khi máy quét thật sạch hết virus, bạn hãy khởi động lại máy. Sau đó, bạn phục hồi file Normal.dot của Excel từ bộ cài đặt gốc rồi chạy Microsoft Office Excel và mở file dữ liệu của bạn rồi lưu và đặt lại toàn bộ file Excel với tên khác là được. Chúc bạn thành công!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM