Sun05192019

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Cách diệt Virus Xin hướng dẫn cách diệt virus tự động tạo các file *.tmp

Xin hướng dẫn cách diệt virus tự động tạo các file *.tmp

Hỏi: Mấy hôm trước em có Download phần mềm Netcut từ diendanbaclieu về cài vào máy, từ đó em để ý máy tính hoạt động bất thường, nó tự tạo các file *.tmp mỗi khi Download hoặc Copy 1 file bất kỳ nào về máy. Em đã cài Bkav và nhận được cảnh báo: "Chiếm quyền điều khiển", E đã bấm nút "Chặn lại" và gỡ bỏ toàn bộ phần mềm Netcut ra khỏi máy.

Tuy nhiên, hôm nay mở máy lên thì vẫn thấy xuất hiện lên cái khung chạy Netcut rồi tự biến mất, E kiểm tra trong Task Manager thì ko thấy tiến trình của Netcut đâu cả. Máy hiện tại vẫn bị tình trạng các file *.tmp.

Các anh cho E hỏi là liệu có phải máy em bị nhiễm virus hay Keylog gì đó ko ah? Và có cách nào để diệt virus này triệt để? Xin cảm ơn!

Đáp: Chào bạn! Hiện tượng như mô tả rất có khả năng máy bạn nhiễm 1 loại virus mới mà Bkav và các phần mềm diệt virus khác chưa phát hiện được. Để kiểm tra chắc chắn loại virus này, bạn có thể quét các file *.tmp bằng trình diệt virus trực tuyến tại đây. Trình duyệt virus trực tuyến tập hợp gồm hơn 50 phần mềm diệt virus nổi tiếng chắc chắn sẽ phát hiện ra virus đang lây nhiễm trên máy tính của bạn!

Sau khi quét bằng trình duyệt virus trực tuyến ở trên, bạn có thể biết máy đang bị nhiễm virus nào và phần mềm diệt virus nào có khả năng phát hiện và tiêu diệt virus đó. Bạn hãy tải phần mềm diệt virus tương ứng về máy để quét và diệt toàn bộ virus trên máy nhé

Chúc bạn thành công!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM