Sun05192019

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Cách diệt Virus Hỏi có phần mềm nào diệt được virus cho website hay ko

Hỏi có phần mềm nào diệt được virus cho website hay ko

Hỏi: Chào mọi người, Mình đang quản trị nội dung cho 1 website. Không hiểu tại sao, dạo này website chạy rất chậm. Mình đã hỏi bên dịch vụ Hosting rồi thì họ báo máy chủ hoạt động bình thường. Mình không biết có phải website của mình bị nhiễm virus hay không, các bạn có biết chương trình nào diệt virus cho Website chỉ mình giúp mình với. Xin cảm ơn!

Chào bạn! Website không giống như các phần mềm thông thường, website được viết bằng các ngôn ngữ kịch bản (php, asp, java...) nên ko thể nhiễm virus được (có khả năng lây lân) mà chỉ có khả năng nhiễm các mã độc nhằm lợi dụng các lỗ hổng bảo mật trên máy người duyệt web để kích hoạt virus lây nhiễm vào máy tính người dùng.

Thông thường, các phần mềm diệt virus ko có khả năng phát hiện và diệt các mã độc trên các website hoặc khả năng phát hiện rất kém. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các dịch vụ quét virus cho website trực tuyến như Bkav Webscan để quét mã độc trên website.

Tuy nhiên, việc quét virus cho website vẫn còn rất hạn chế, thông thường, muốn triệt để nhất, bạn hãy Backup lại CSDL SQL của website, sau đó Restore lại website từ mã nguồn gốc (Source Code) để đạt được hiệu quả cao nhất.

Chúc bạn thành công!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM