Tue03192019

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Diệt Virus USB Virus lây nhiễm rất nhanh trên USB phải cài lại Windows

Virus lây nhiễm rất nhanh trên USB phải cài lại Windows

Hỏi: Máy của bạn tôi bị nhiễm Virut nhưng khi cài Bkav Pro vào thì không thể diệt được. Tôi cũng đã từng mua rất nhiều phần mềm của Bkav về cài cho khách nhưng từ trước tết khoảng tháng 12/ 2012 thì tôi cũng bị dính con virut làm cho usb của tôi bị lây lan rất nhanh

Virus lây nhiễm rất nhanh trên USB phải cài lại Windows

Khi tôi dùng phần mềm Avast thì cũng diệt đc nhưng mà lâu lâu nó lại bị nhiễm lại. Tôi đã phải cài lại Windows thì mới hết. Bây h đứa bạn tôi nó lại bị dính con virus này nên tôi bảo nó dùng Bkav Pro bản quyền diệt thử xem & kết quả là Bkav diệt thông báo 0 có virut mặc dù đã cập nhật phiên bản mới nhất

Sau đó tôi gọi lên tổng đài nhờ giúp đỡ thì các anh nhân viên chỉ dẫn nhiệt tình nhưng kết quả sau 1 ngày gọi đi gọi lại tôi mất 50.000đ tiền điện thoại mà vẫn ko thể diệt nổi con virus này.

Các bác ý nói là mẫu mới (mẫu mới gì mà từ năm ngoái tới giờ, tôi đã từng gặp con virus này rồi mà còn bảo mẫu mới). Các bác ý nói là cập nhật phần mềm Bkav Pro mới nhất & quét lại toàn bộ máy (mặc dù tôi đã Update mấy lần rồi, mà quét đi quét lại lần nào cũng ko phát hiện nổi). Vậy tôi xin hỏi có cách nào diệt triệt để con virus này ko mong các chuyên gia Bkav cho tôi 1 câu trả lời. Xin cảm ơn!

Đáp: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã mô tả rất rõ hiện tượng virus trên máy tinh, tuy nhiên, bạn cần phải hiểu rõ bản chất của vấn đề. Khi virus lây nhiễm, nó sẽ sinh ra rất nhiều biến thể để đối phó với phần mềm diệt virus. Vì vậy, hiện tại trên máy tính của bạn nhiễm biến thể mới của virus, có thể gọi là mẫu virus mới, đúng như các bạn ở "tổng đài Bkav" đã trao đổi với bạn.

Việc xử lý virus mới bên cạnh việc xử lý lấy mẫu, diệt virus, khắc phục các hiện tượng do virus gây ra trên máy tính còn phải cập nhật hàm diệt virus vào Bkav. Việc này giúp cho các máy tính của những người khác bị nhiễm "con" virus giống như trên máy tính của bạn cũng sẽ được tự động xử lý.

Việc hỗ trợ của "tổng đài Bkav" là hỗ trợ từ xa, vì thế có phần nào chậm trễ. Để đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng, chỉ trong những trường hợp đặc biệt, bên mình mới truy từ xa vào máy tính của khách hàng để xử lý virus. Tất nhiên, việc này cần được sự đồng ý và giám sát của khách hàng. Trong trường hợp của bạn, bạn vui lòng cung cấp cho mình thông tin bản quyền (Họ tên, số điện thoại, mã khách hàng/ mã bản quyền Bkav Pro) để bên mình kiểm tra lại việc hỗ trợ của "tổng đài Bkav".

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Bkav

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM