Fri05242019

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Diệt Virus USB Bkav Pro không hỗ trợ quét virus trên USB

Bkav Pro không hỗ trợ quét virus trên USB

Hỏi: Máy mình sử dụng phần mềm diệt virus Bkav Pro. Mình có 2 USB cần quét virus nhưng tìm mãi không thấy chức năng quét virus cho ổ đĩa USB giống như trên Bkav Pro cũ đâu cả. Mình đã chọn chức năng quét "Chọn thư mục" thì chỉ có thể chọn được 1 ổ USB để quét.

Phải chăng phiên bản Bkav Pro mới này không hỗ trợ việc quét nhiều ổ đĩa USB theo lựa chọn giống như ở bản cũ nữa? Hơn thế, mỗi khi quét, mình đều phải Check các chức năng "Diệt không cần hỏi", "Quét sâu",.... Sao không thể Check "một lần để dùng mãi mãi" vậy? Mong Bkav giải thích và hướng dẫn. Trân trọng cảm ơn.

Đáp: Chào bạn! Đúng như bạn nói, trên phiên bản Bkav Pro, để đơn giản hóa sử dụng, Bkav đã loại bỏ tính năng quét chọn ổ đĩa USB mà nhập chung vào tính năng "Chọn thư mục". Vì vậy, để quét nhiều USB, bạn có thể quét lần lượt từng ổ đĩa USB hoặc chọn chế độ quét toàn bộ máy để đảm bảo an toàn nhé.

Tùy chọn "Diệt không cần hỏi", "Quét sâu" là các tùy chọn nâng cao, sẽ được chuyển về trạng thái mặc định sau mỗi lần quét để giảm thiểu thời gian quét cho người dùng mà vẫn đảm bảo an toàn cho hệ thống. Bkav sẽ tự động phát hiện sau đó có thông báo hướng dẫn và chuyển sang chế độ quét sâu nếu như phát hiện thấy dấu hiện của virus lây file vì vậy người dùng không cần thiết phải luôn bật tùy chọn này.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM