Thu02212019

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Bkav tự động gia hạn, không nhập Key để gia hạn được

Bkav tự động gia hạn, không nhập Key để gia hạn được

Hỏi: BQL cho em hỏi? Tại sao bản Bkav Pro trên máy em không liên kết đến website vậy. Lúc nãy mình vừa nhấn nút website trên giao diện Bkav hay như nhấn vào mục tin Bkav thì đều không có liên kết đến trang chủ của Bkav.

Bkav tự động gia hạn, không nhập Key để gia hạn được

Còn 1 điều nữa là sao bản quyền Bkav của em hết hạn rồi mà sao em không nhập Key mới vào được. Cứ đến ngày hết hạn rồi thì nó lại gia hạn thêm 4 ngày nữa mà không cho nhập Key mới vào. Nếu khách hàng nào cũng mắc phải lỗi này thì các đại lý bán hàng làm sao bán Bkav được nữa, mong ad giúp em sớm

Đáp: Bạn kiểm tra xem ntn, mình vào tin qua Bkav Pro vẫn được. Bạn thử cập nhật phiên bản Bkav Pro mới nhất (Nếu có) xem sao?

Vấn đề thứ 2 là ko kích hoạt được thẻ mới để gia hạn cho Bkav Pro:

Khi khách hàng sắp hết hạn hoặc hết hạn bản quyền, để thuận lợi vào bảo vệ tốt máy tính của khách hàng, Bkav ra hạn + thêm vài ngày cho khách hàng để khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng tiếp thì hoàn tất thủ tục mua hàng và nhập mã ( Đảm bảo máy được bảo vệ). Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng thì hết thời gian cộng ngày đó thì khách hàng sẽ không được Bkav Pro bảo vệ máy tính nữa.

Trong thời gian vẫn còn hạn, khách hàng đã mua thẻ hoặc có thẻ mới, khách hàng muốn kích hoạt thẻ mới thì chỉ việc vào Bkav Pro -> Bản Quyền -> Sửa thông tin. Bên dưới có ô nhập "Nhập mã kiểm tra trong ảnh bên" Tại ô đó khách hàng nhập bất kì gì cũng đc xong chọn "Đăng kí" -> Đồng ý. Hệ thống sẽ báo lại Mã Kiểm tra không đúng -> chọn Đồng ý -> Đồng ý tiếp. Và bây giời khách hàng có thể điền được thông tin mã thẻ mới.

Một số câu hỏi bạn cần biết:

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM