Mon12162019

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Cài Bkav Home Plus không chơi được Games và hiện bảng bắt nâng cấp

Cài Bkav Home Plus không chơi được Games và hiện bảng bắt nâng cấp

Hỏi: Mình dùng Bkav Home Plus, có góp ý thế này. Tự nhiên hôm nay Bkav Home Plus phát hiện và diệt file "path.exe" trong thư mục chứa games đế chế của mình. Bkav Home Plus báo là Trojan mặc dù trước đó mình đã quét bằng nhiều phần mềm diệt virus khác mà ko có gì cả.

Cài Bkav Home Plus không chơi được Games và hiện bảng bắt nâng cấp

Khi báo diệt virus xong thì máy hiện lên tất cả các file ẩn và phần mở rộng các file luôn mặc dù mình không bật chế độ hiện file ẩn. Tiếp đo, dù đã bật chế độ chơi Games nhưng thỉnh thoảng đang chơi thì Games bị văng ra và có cái thông báo nhập mã thẻ nâng cấp lên Bkav Pro (đang chơi Games mà bị thế thì hỏng rồi). Mà cái bảng yêu cầu điền mã nâng cấp đó có dấu x để tắt thì lại ko tắt được, cứ phải nhấn tiếp tục rồi mới bấm x để tắt được. Nhiều người ko biết tắt thế nào đành phải đem giấu nó xuống góc dưới màn hình cho đỡ vướng.

Rất mong Bkav fix các lỗi trên để phần mềm hoàn thiện hơn. Thank!

Đáp: Vấn đề bạn thông báo đã được Bkav xử lý trong phiên bản Bkav Home Plus phiên bản mới nhất. Bạn hãy cập nhật chương trình lên phiên bản mới và kiểm tra lại nhé.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Bkav

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM