Sat02292020

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Hỏi lỗi diệt virus siêu đa hình bằng Bkav Pro không được

Hỏi lỗi diệt virus siêu đa hình bằng Bkav Pro không được

Hỏi: Mình vừa cài Bkav cho 1 máy tính và đã quét virus toàn bộ máy 1 lượt nhưng mỗi khi khởi động máy thì Bkav cứ thông báo máy tính của bạn bị nhiễm virus siêu đa hình và yêu cầu khởi động lại máy tính.

Thông báo này nằm trên cùng nên không thể dùng các phần khác của Bkav được. Có nghĩa là cũng không thể sử dụng chức năng hỗ trợ của Bkav Pro. Tôi đã gọi 1900... nhưng các anh kỹ thuật yêu cầu gỡ Bkav ra rồi cài lại. Tôi đã gỡ ra cài lại mấy lần rồi cũng không được.

Ngoài ra Bkav còn chiếm hết CPU, làm máy đơ ra không thể sử dụng được. Nếu gỡ Bkav ra thì máy lại chạy bình thường. Tôi xin mô tả để bộ phận kỹ thuật Bkav kiểm tra khắc phục. Để Bkav không bị mất uy tín đối với khách hàng.

Đáp: Chào bạn! Đối với những máy bị nhiễm virus siêu đa hình đã ăn sâu và hệ thống thì quá trình diệt virus hết sức phức tạp. Phần mềm Bkav Pro có khả năng và cơ chế diệt virus siêu đa hình hết sức đặc biệt và yêu cầu phải khởi động lại máy tính đồng thời thực hiện quá trình quét đặc biệt ngay sau đó.

Vì vậy, với máy tính của bạn đã bị nhiễm virus siêu đa hình, bạn hãy khởi động lại hệ thống và quét virus bằng Bkav Pro theo hướng dẫn của chương trình để diệt virus siêu đa hình nhé. Chú ý: trong quá trình quét đặc biệt, bạn không thể can thiệp vào chương trình, hãy đợi chương trình quét xong toàn bộ máy để diệt triệt để virus trước khi sử dụng lại nhé. Nếu bạn sốt ruột mà hủy quá trình quét đặc biệt này thì sau khi khởi động lại máy, Bkav lại sẽ yêu cầu bạn quét lại máy 1 lần nữa.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM