Sat02292020

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Cách đóng và tắt các thông báo nhiễm virus hiện ra liên tục của Bkav Pro

Cách đóng và tắt các thông báo nhiễm virus hiện ra liên tục của Bkav Pro

Hỏi: Tôi đang sử dụng phiên bản phần mềm diệt virus Bkav Pro 2013. Trong quá trình sử dụng khi quét virus thì Bkav liên tục hiện bảng thông báo: "Real-time Protection" - "Bị nhiễm virus xxx" kèm theo 3 nút: "Đã khóa file!", "Tiếp" và "Đóng". Mặc dù tôi đã Đóng nó lại nhiều lần mà nó vẫn liên tục hiện lên rất khó chịu.

Xin được hỏi tôi muốn nó hiển thị 1 lần thôi hoặc có thể thêm cái tùy chọn ko hiển thị lại nữa hoặc chỉ hiển thị dưới khay hệ thống. Tôi cài rất nhiều cho máy khách hàng, nhưng khi cài Laptop thì điều này khiến tôi rất khó chịu vì ngồi Click để đóng cái cửa sổ đó xuất hiện liên tục rất mất thời gian. Ngoài ra nó còn kêu những âm thanh "Beep beep..." nhức cả óc...

Đáp: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã Report vấn đề cho Bkav.

Để Bkav không cảnh báo khi quét virus, bạn hãy Tick vào lựa chọn "Diệt không cần hỏi" trước khi tiến hành quét. Trong trường hợp bạn gặp thông báo như trên, bạn hãy bấm vào nút "Đóng" thì chương trình sẽ không hiện thông báo nữa? Nếu bạn bấm Đóng mà Bkav Pro vẫn tiếp tục thông báo, bạn hãy gửi file log cho Bkav bằng cách sử dụng tính năng "Chẩn đoán, gửi yêu cầu hỗ trợ tới Bkav" để bên mình kiểm tra lại nhé!

Ngoài ra, để tránh bị làm phiền vì những thông báo của Bkav Pro khi đang chơi Game, xem phim hay sử dụng những ứng dùng "Full" màn hình, bạn hãy vào chọn Chế độ "Game Mode" trong mục "Tường lửa cá nhân" nhé.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Bkav

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM