Thu02212019

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Không gỡ bỏ cũng không cài đặt được Bkav Pro

Không gỡ bỏ cũng không cài đặt được Bkav Pro

Hỏi: Em tôi có cài bản Bkav Pro Internet Security nhưng vẫn chưa kịp nhập mã bản quyền để kích hoạt. Không biết nghịch thế nào do Uninstall hay xoá mất file trong đó mà bây giờ không thấy Bkav dưới thanh hệ thống.

Khi mới khởi động vào Task Manager vẫn thấy Bkav và BLuPro khởi động cùng Win (vào msconfig cũng không tắt được). Tôi đã tải bản cài đặt mới nhất về thì bắt phải gỡ bản Bkav Pro cũ ra, tuy nhiên khi vào C:\Program Files thì không thấy file Uninstall đâu cả. Vào Add & Remove Program cũng không thấy Bkav Pro đâu cả. Rất mong Bkav hỗ trợ cài đặt lại. Thank!

Đáp: Chào bạn! Để gỡ bỏ Bkav Pro ra khỏi máy, bạn chỉ cần chạy file Bkav Pro Uninstall hoặc vào Control Panel => Add/Remove Program (đối với Win XP) hoặc Programs and Features (đối với Windows 7, 8) rồi chọn Bkav Pro để gỡ bỏ.

Ngoài ra, trường hợp Bkav Pro lỗi mà bạn không thể gỡ bỏ được theo cách ở trên, bạn có thể gỡ bỏ thủ công bằng cách vào Msconfig tắt khởi động của Bkav Pro rồi vào Program Files xóa thủ công thư mục Bkav Pro sau đó chạy Regedit và xóa bỏ khóa sau: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Bkav. Bạn nhớ khởi động lại máy để hoàn tất quá trình gỡ bỏ Bkav Pro và bắt đầu cài đặt phiên bản Bkav Pro mới

Chúc bạn thành công! Mọi thắc mắc vui lòng Comment bên dưới để được giải đáp!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM