Mon07222019

Last update08:18:09 AM GMT

Back Sản phẩm AVG 2019, 2020 Miễn phí bản quyền AVG Antivirus Pro cho điện thoại di động Smartphone chạy Android

Miễn phí bản quyền AVG Antivirus Pro cho điện thoại di động Smartphone chạy Android

Miễn phí bản quyền AVG Antivirus Pro cho điện thoại di động Smartphone chạy AndroidNếu đang sử dụng điện thoại di động Smartphone chạy hệ điều hành Android và mong muốn tìm kiếm một ứng dụng uy tín và đủ mạnh để bảo vệ thiết bị của mình khỏi sự xâm nhập của các loại mã độc thì ứng dụng AVG Antivirus Pro chuyên nghiệp dưới đây sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Miễn phí bản quyền AVG Antivirus Pro cho điện thoại di động Smartphone chạy Android

Cùng với sự phổ biến của nền tảng Android, nền tảng này đang trở thành mục tiêu yêu thích của Hacker khi ngày càng nhiều các loại mã độc xuất hiện và nhắm đến nền tảng di động này. AVG Antivirus Pro là ứng dụng bảo mật chuyên nghiệp (có thu phí) của AVG, cung cấp các chức năng giúp thiết bị chạy Android chống lại sự xâm nhập của các loại mã độc nguy hiểm, đồng thời các tính năng hữu dụng khác như quản lý hiệu suất  thiết bị Android, chống trộm, xác định vị trí thiết bị bị đánh cắp

Đặt mua AVG bản quyền tại đây

Nhắc đến hãng bảo mật AVG, nhiều người sẽ không xa lạ với các phần mềm diệt virus mạnh mẽ dành cho Windows, và giờ đây, phần mềm bảo mật AVG dành cho nền tảng Android cũng được đánh giá cao về chất lượng và sức mạnh.

Hướng dẫn Download AVG Antivirus Pro miễn phí cho Android:

Mặc định phiên bản AVG Antivirus Pro dành cho Android có giá 15.34USD. Tuy nhiên, hiện tại hãng bảo mật AVG đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp miễn phí file cài đặt của phần mềm này cho người dùng Android.

 • Đầu tiên, bạn Download file cài đặt AVG Antivirus Pro tại đây: Thông báo: chương trình miễn phí bản quyền AVG đã hết hạn (file tải về có định dạng .apk, là file cài đặt ứng dụng trên Android). Đây là file cài đặt của ứng dụng AVG Antivirus Pro dành cho Android đã được tích hợp sẵn bản quyền với thời hạn 1 năm sử dụng do chính hãng bảo mật AVG cung cấp.
 • Lưu ý: ứng dụng AVG Antivirus Pro tương thích với nền tảng Android 2.1 trở lên.
 • Sau khi tiến hành cài đặt ứng dụng, trong lần đầu tiên sử dụng, từ giao diện hiện ra, bạn nhấn nút “Activate” để kích hoạt ứng dụng.
 • Bản quyền miễn phí ứng dụng bảo mật AVG Antivirus Pro dành cho Android thời hạn 01 năm được kích hoạt thành công
 • Như vậy, Smartphone chạy Android của bạn đã được bảo vệ an toàn trong thời hạn một năm với phần mềm bảo mật uy tín với đầy đủ bản quyền.

Những tính năng chính của AVG Antivirus Pro cho Android:

Ngoài chức năng chính là một ứng dụng bảo mật để giúp thiết bị Android chống lại sự xâm nhập của các loại mã độc, AVG Antivirus Pro trang bị khá nhiều tính năng hữu dụng khác như: tối ưu để cải thiện hiệu suất thiết bị, chống trộm...

AVG Antivirus Pro cung cấp cho người dùng 4 tính năng chính, hiển thị tại 4 mục chức năng trên giao diện chính.

 • Protection: là tùy chọn cho phép thiết lập chế độ quét mã độc trên thiết bị. Tại đây người dùng có thể thêm/bớt những nội dung mà không muốn ứng dụng quét để kiểm tra mã độc, tắt/mở chế độ duyệt web an toàn…
 • Performance: đây là mục cung cấp các chức năng để quản lý hiệu suất trên hệ thống. Tại đây người dùng có thể dễ dàng tắt các ứng dụng đang chạy ngầm trên thiết bị để giải phóng bộ nhớ RAM, quản lý dung lượng pin còn lại (tổng thời gian còn sử dụng được với dung lượng pin còn trên máy), quản lý và gỡ bỏ các ứng dụng trên thiết bị, quản lý lưu lượng sử dụng Internet (khi sử dụng mạng 3G)
 • Anti-Theft: đây là chức năng rất hữu ích trên AVG Antivirus Pro, cho phép người dùng định vị và tìm kiếm thiết bị chạy Android, khóa hoặc xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị trong trường hợp thiết bị bị mất hay thất lạc, đề phòng trường hợp các dữ liệu nhạy cảm bị người khác lấy cắp.
 • Privacy: mục này cung cấp các chức năng để quản lý vấn đề riêng tư trên thiết bị của người dùng.

Ngoài ra còn có các tính năng hữu ích khác như: sao lưu ứng dụng (App Backup) để sao lưu các ứng dụng đã cài đặt trên thiết bị sang định dạng file apk (file cài đặt của Android) để có thể cài đặt lại các ứng dụng này một cách dễ dàng trong trường hợp thiết bị hư hỏng và phải cài lại hệ thống.

Trong trường hợp muốn bán hoặc cho lại điện thoại mình đang sử dụng, bạn nên sử dụng các tính năng do AVG Antivirus Pro cung cấp (Wipe Device, Wipe Data by Category hay Wipe SD Card) để xóa toàn bộ dữ liệu có trên thiết bị, đảm bảo các dữ liệu riêng tư, cá nhân không bị rò rỉ ra ngoài khi trao quyền sở hữu chiếc smartphone của mình.

Ngoài ra, AVG Antivirus Pro cũng cung cấp chức năng khóa cuộc gọi/tin nhắn (Call and Message Blocker) để chặn cuộc gọi hay tin nhắn từ những số mà mình không muốn liên hệ.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM