Sun05262019

Last update08:18:09 AM GMT

Back Sản phẩm AVG 2019, 2020 Phần mềm AVG Internet Security Bản quyền 01 năm giá rẻ

Phần mềm AVG Internet Security Bản quyền 01 năm giá rẻ

Miễn phí AVG Internet Security bản quyền 01 năm - Download tại đâyPhần mềm diệt virus AVG Internet Security giúp bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus, mã độc, phần mềm gián điệp, sâu máy tính và các loại phần mềm độc hại khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng bản quyền miễn phí phiên bản AVG Internet Security thời hạn lên đến 1 năm.

Thông báo: chương trình miễn phí bản quyền AVG đã hết hạn

AVG Internet Security là gói phần mềm diệt virus và bảo mật toàn diện và mới nhất của hãng bảo mật danh tiếng AVG. Ngoài việc cung cấp các tính năng đầy đủ để bảo vệ sự an toàn của máy tính, AVG Internet Security thêm cả tính năng tối ưu hệ thống để giúp máy tính của người dùng hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà hơn.

Đặt mua AVG bản quyền tại đây

AVG Internet Security sử dụng công nghệ điện toán đám mây giúp phần mềm hoạt động nhẹ nhàng và sử dụng rất ít tài nguyên trên hệ thống, do vậy phần mềm thích hợp ngay cả với những máy tính cũ và có cấu hình không quá mạnh.

Hướng dẫn Download và cài đặt AVG bản quyền miễn phí:

Mặc định AVG Internet Security có giá bản quyền 44USD cho một năm sử dụng, trong khi đó phiên bản sử dụng thử chỉ cho phép dùng trong 30 ngày. Hiện tại hãng bảo mật AVG đang có chương trình khuyến mãi cung cấp bản quyền miễn phí của AVG Internet Security 2014 phiên bản mới nhất, với hạn dùng lên đến 1 năm. Bạn hãy thực hiện theo các bước sau để được hưởng chương trình khuyến mãi này:

1. Đầu tiên, Download bộ cài đặt miễn phí của AVG Internet Security tại đây: Thông báo: chương trình miễn phí bản quyền AVG đã hết hạn

2. Tiếp theo, hãy tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường, tới bước yêu cầu điền mã bản quyền, trình cài đặt sẽ tự động điền sẵn mã bản quyền cho bạn, bạn chỉ  việc nhấn "Next" để tiếp tục cài đặt

3. Sau khi hoàn tất cài đặt và khởi động lại máy tính, bây giờ máy tính của bạn đã được bảo vệ an toàn với AVG Internet Security 2014 phiên bản mới nhất với đầy đủ tính năng và bản quyền trong thời gian sử dụng lên đến 1 năm (374 ngày)

Chúc các bạn thành công! Mọi thắc mắc vui lòng Comment bên dưới để được hỗ trợ

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM