Sat03232019

Last update08:18:09 AM GMT

Back Sản phẩm Kaspersky, KIS 2019 Cẩn thận mua phải Kaspersky giả trên các website mua hàng theo nhóm

Cẩn thận mua phải Kaspersky giả trên các website mua hàng theo nhóm

Cẩn thận mua phải Kaspersky giả trên các website mua hàng theo nhómTheo thông tin từ Kaspersky Lab cùng nhà phân phối NTSS, rất nhiều các trang mua theo nhóm tại Việt Nam đang bán phần mềm Kaspersky dỏm với giá cực rẻ.

Cẩn thận mua phải Kaspersky giả trên các website mua hàng theo nhóm

Sản phẩm giả đang bán trên các trang web mua nhóm thường có giá siêu rẻ bằng 50% giá thị trường. Rao bán với thông tin gây nhầm lẫn sản phẩm chính hãng do NTSS phân phối.

Kaspersky dỏm đang bày bán online tại nhiều trang mua theo nhóm tại Việt Nam. Người bán hàng dỏm lợi dụng tâm lý ham hàng rẻ của người tiêu dùng để bán hàng thu lợi bất chính. Khi cài đặt các phần mềm Kaspersky dỏm, khách hàng sẽ bị virus nguy hiểm trong gói phần mềm tấn công vào dữ liệu máy tính hoặc phần mềm không có tác dụng diệt virus.

Theo ông Ngô Trần Vũ - Giám đốc điều hành NTSS cho biết “Trong thời gian qua, nhiều cá nhân bán Kaspersky dỏm lợi dụng các trang mua nhóm online để bán hàng hóa thu lợi bất chính. Sản phẩm Kaspersky bẻ khóa không có tác dụng chống virus được rao bán trên rất nhiều trang web gây ảnh hưởng nghiêm trọng quyền lợi khách hàng. NTSS đang gấp rút liên hệ các trang web bán hàng giả để yêu cầu loại bỏ sản phẩm giả. Đồng thời, chúng tôi công bố kênh chính thức bán Kaspersky bản quyền để khách hàng liên hệ mua hàng chính hãng”

Kaspersky Lab và NTSS cũng cung cấp danh sách các trang web khác đang bán Kaspersky dỏm gây thiệt hại cho người tiêu dùng: nhanhmua.vn, deal24h.vn, cohoimua.com, dangdeal.vn, cungmuanhom.vn, dealgiahot.vn, 51deal.vn, uudaigia.com, khuyenmaisoc.vn, deal.sieuthichung.com, nhomhang.vn, checkdeal.vn.

Mua bản quyền Kaspersky chính hãng ở đâu?

Người tiêu dùng liên hệ mua bản quyền Kaspersky tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc hoặc liên hệ mua qua tổng đài và mua online tại BB.Com.VN. Khách hàng mua Online sẽ được giảm chi phí giao dịch 10.000đ/đơn hàng.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM