Sat03232019

Last update08:18:09 AM GMT

Back Sản phẩm Kaspersky, KIS 2019 Mua Kaspersky nhái còn dễ hơn mua Kaspersky xịn chính hãng

Mua Kaspersky nhái còn dễ hơn mua Kaspersky xịn chính hãng

Mua Kaspersky nhái còn dễ hơn mua Kaspersky xịn chính hãngTràn lan trên các trang rao vặt là các mẩu tin rao bán phần mềm diệt virus Kaspersky với giá rẻ mạt, đây hầu hết là các phần mềm Kaspersky giả (hay còn gọi là Kaspersky phá khóa). Người mua phải tìm "đỏ" mắt mới kiếm được chỗ bán Kaspersky xịn chính hãng, nhưng cũng không phải dễ phân biệt

Mua Kaspersky nhái còn dễ hơn mua Kaspersky xịn chính hãng

Được biết, đến nay, đã có hàng vạn người đang dùng sản phẩm Kaspersky bản quyền dởm như vậy, trải dài trong khu vực các tỉnh phía Bắc, như Hà Nội, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Cao Bằng... Nguyên nhân là do sự hiểu biết của người sử dụng còn kém và vì lợi nhuận nên đội ngũ bán hàng giả cũng ngày càng phát triển

Người có tên là Nguyễn Trung đã rao bán phần mềm Kaspersky dởm trên mạng. Trắng trợn hơn, người bán phần mềm "nhái" này còn gửi email cho công ty Nam Trường Sơn (NTS), đại diện phân phối sản phẩm Kaspersky tại VN, để "vênh mặt" rằng, mình quảng bá thương hiệu "giúp" NTS

Kaspersky dởm cũng có phiếu bảo hành!

Trong vai một người cần cài đặt phần mềm diệt virus cực mạnh cho máy tính mới nối mạng, chúng tôi liên lạc với Nguyễn Trung theo số điện thoại ghi trên website rao vặt. Đầu dây bên kia, người tự nhận là Trung, nhấc máy.

Nguyễn Trung cho biết mỗi loại sản phẩm này đều tăng 20.000 đồng cách đây 3 ngày. Loại sản phẩm giá 200.000 đồng dùng trong 2 năm, 300.000 đồng dùng trong 3 năm. Thấy người hỏi mua ngập ngừng khi nhà không có người biết cài đặt, anh ta mau mắn nhận sẽ có người đến tận nhà cài đặt hoàn toàn miễn phí. Để tăng thêm độ tin cậy, Nguyễn Trung còn khẳng định thêm, sản phẩm này là “bản nhập từ chính hãng và có phiếu bảo hành đàng hoàng” !(?)

Trớ trêu thay, theo công ty Nam Trường Sơn (NTS), nhà phân phối độc quyền duy nhất sản phẩm Kaspersky Lab tại Việt Nam, các sản phẩm của của hãng này có thời hạn sử dụng nhiều nhất là 1 năm. Đồng thời, các sản phẩm này cũng chưa hề có sự biến động về giá và không kèm dịch vụ cài đặt phần mềm tại nhà miễn phí.

Rất khó để phân biệt Kaspersky giả và Kaspersky chính hãng

Theo công ty NTS, qua một thời gian tiếp cận với công ty này, Nguyễn Trung đã được nhận vào làm cộng tác viên phân phối. Ngay sau đó ít lâu, khoảng tháng 10/2007, khi bị phát hiện có một số sai phạm, Nguyễn Trung đã bị yêu cầu chấm dứt hợp đồng. Do nắm được các đầu mối và các đại lý, Trung vẫn tiếp tục phân phối các sản phẩm Kaspersky “nhái” đến các đại lý với giá bằng khoảng ½ giá sản phẩm chính hãng với hình thức khó có thể phân biệt được với sản phẩm chính hãng.

Làm việc với NTS, chúng tôi được cung cấp email đề tên Nguyễn Vũ Trung, có nội dung ngụy biện trắng trợn và lời lẽ thách thức công ty này, khi Trung nhận được yêu cầu giải trình và chấm dứt ngay việc dùng thương hiệu NTS trên các sản phẩm bản quyền… dởm do Nguyễn Trung đứng ra phân phối. Địa chỉ gửi của email này trùng với địa chỉ email của Nguyễn Trung công khai trên website rao vặt.

Mua bản quyền Kaspersky chính hãng ở đâu?

Người tiêu dùng liên hệ mua bản quyền Kaspersky tại các cửa hàng tin học có uy tín trên toàn quốc hoặc liên hệ mua qua tổng đài hoặc mua Kaspersky online tại BB.Com.VN. Khách hàng mua Online sẽ được giảm chi phí giao dịch 10.000đ/đơn hàng.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM