BB.COM.VN

Khuyen mai Bkav Pro 2013

Thu04172014

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus

Phần mềm Virus, chương trình diệt Virus

Hỏi đáp, Tư vấn sử dụng các phần mềm diệt Virus, Ưu, nhược điểm của các chương trình diệt Virus

Bkav Pro gây lỗi "Stop Working" trên Windows 8.1 khi chạy CCleaner, KmPlayer và Windows Media

Hỏi: Mình dùng Bkav Pro từ hồi còn dùng hệ điều hành Windows 7, Windows 8, và hiện giờ đang dùng Win 8.1. Mỗi khi cài Win mình đều cài ứng dụng CCleaner và KmPlayer. Tuy nhiên, những bản Update gần đây của Bkav Pro đã gây xung đột với phần mềm Kmplayer và CCleaner trên Windows 8.1. Cụ thể là khi cài Bkav thì mỗi lần chạy KmPlayer và chạy file Setup của CCleaner đều bị lỗi "Stop Working". Khi tắt IE và Windows Media cũng xuất hiện thông báo lỗi "Stop Working" nhưng vậy. Mong Bkav khắc phục các lỗi trên trong bản cập nhật sắp tới. Xin cảm ơn!

Chạy song song Bkav Pro và phần mềm đóng băng Shadown Defender

Hỏi: Phòng máy của mình có rất nhiều máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP SP3 và Windows 7 đang sử dụng phần mềm đóng băng Shadown Defender. Tuy nhiên, khi mình cài phần mềm diệt virus Bkav Pro vào thì Bkav Pro lập tức chặn phần mềm đóng băng Shadown Defender ko cho hoạt động khiến Shadown Defender bị lỗi. Xin hỏi có cách nào có thể chạy song song cả 2 phần mềm Shadown Defender và Bkav Pro trên cùng 1 máy hay ko? Xin cảm ơn!

Quét virus bằng Bkav Online trên VirusTotal phát hiện nhiễm con W32.HfsAutoB.5b1e

Hỏi: Hôm rồi em quét thử virus một file trên VirusTotal.com thì thấy gói quét mạng của Bkav nhận diện là file nhiễm W32.HfsAutoB.5b1e. Em không hiểu con virus W32.HfsAutoB.5b1e là gì, và phải xử lý như thế nào, mong mọi người giúp đỡ. Em cám ơn ạ

Bkav Pro phát hiện BitTorrent và uTorrent nhiễm virus W32

Hỏi: Máy mình đang sử dụng bình thường thì Bkav Pro phát hiện BitTorrent và uTorrent nhiễm virus W32. Mình đã tải bộ cài BitTorrent và uTorrent mới và cài lại nhưng khi quét bằng Bkav Pro vẫn phát hiện bị nhiễm virus? Ngoài ra, khi mình cài một số phần mềm khác thì cũng bị Bkav cảnh báo có nguy hiểm, cần xác nhận lại. Xin hỏi có phải Bkav phát hiện nhầm hay ko?

Cách gỡ bỏ Bkav SiteAdvisor Extensions trên Google Chrome hoặc Plugin Add-ons trên Firefox

Hỏi: Khi mình cài đặt Bkav Pro thì các Extensions (Plugin, Add-ons) này của Bkav Pro tự động được cài vào tất cả trình duyệt Google Chrome, Firefox, Internet Explorer.... mà không thể gỡ bỏ được. Các nút "Xóa" hoặc "Enable", "Disable"... đều bị mờ đi kèm theo dòng chữ "Installed by Enterprise Policy". Xin hỏi có cách nào Disable hoặc xóa Bkav SiteAdvisor đi không? Xin cảm ơn

Kaspersky Internet Security 2014 chạy rất chậm có phải do bị lỗi

Hỏi: Mình cài Kaspersky Internet Security 2014 bản tiếng Việt nhưng mỗi khi mình khởi chạy giao diện KIS lên thì KIS chạy rất chậm, khoảng hơn 5 phút mới mở được giao diện của KIS và cái cửa sổ đó nó nằm đè lên trên mọi cửa sổ khác của máy tính nên rất khó chịu. Có phải do KIS 2014 nặng nên khởi động chậm như vậy hay do máy mình bị lỗi? Máy mình cấu hình Vaio Core i5 3230, Ram 6Gb đang chạy Windows 8 Pro bản quyền

Wscript.exe bị Kaspersky cảnh báo chứa liên kết độc hại

Hỏi: Máy mình đang dùng Kaspersky, mình thấy Kaspersky hiện thông báo: "C:\Windows\System32\Wscript.exe (PID: 3144): Đối tượng đang tải http://www.internet-solution/index.php, trong đó có chứa liên kết độc hại". Mình đã bấm nút "Ngăn chặn" để chặn ứng dụng nhưng sau đó thông báo này cứ lặp đi lặp lại. Mình không hiểu cảnh báo này như thế nào và làm cách nào tắt (hoặc chặn) hẳn thông báo này.

Cài phần mềm Avira Free xong thì không nghe được nhạc nữa

Hỏi: Mình mới cài lại Win và vẫn vào mạng bình thường, vào trang Zing mp3 nghe nhạc ngon lành nhưng cứ cài xong thằng Avira Free và chạy Update là không nghe được nhạc trên Zing mp3 nữa. Mọi người ai đã gặp hiện tượng này chưa và cách khắc phục ntn chỉ giúp mình với nhé. Thank!

Bkav Pro hiện cảnh báo: "Phát hiện hành vi nguy hiểm"

Hỏi: Máy tính của mình sau khi cài Bkav Pro vào thì xuất hiện "Cảnh bảo nguy hiểm" của Bkav với nội dung: "Phát hiện hành vi nguy hiểm. Bạn có muốn chặn chương trình này" kèm theo 2 tùy chọn: "Tạm thời chặn lại vì nghi ngờ chương trình này là virus" và "Đồng ý cho chương trình này thực thi"

Hỏi cách khắc phục lỗi xung đột không chạy được phần mềm sau khi cài Bkav Pro

Hỏi: Máy mình vừa cài Bkav Pro thì bị xung đột với phần mềm Guitar Pro 6 không chạy được. Mình đã gỡ Bkav Pro ra thì Guitar Pro 6 lại chạy bình thường. Xin hỏi Bkav nguyên nhân và cách xử lý tình trạng này. Thank!

Chỉ định tập tin và thư mục tin tưởng loại trừ khi quét virus bằng Bkav Pro

Hỏi: Mình mới chuyển từ Norton qua dùng thử Bkav Pro. Ở Norton Internet Security có chức năng Norton Insight có thể cho phép mình chỉ định 1 tập tin nào đó nằm ngoài vùng kiểm soát của NIS (nghĩa là NIS bỏ qua ko quét nó nữa). Nhưng mà dùng Bkav Pro thì mình ko thấy có tính năng này (hay là do mình ko biết). Nhờ mọi người hướng dẫn mình với.

Cài Bkav trên máy kế toán xong thì bị lỗi phần mềm và ko vào được mạng

Hỏi: Máy khách của em là kế toán có liên kết với 2 máy khác để dùng Phần mềm SAS. Hôm nay tự nhiên Bkav khóa hết ko vào đc mạng Internet và LAN. Mình tìm mãi ko ra cuối cùng gỡ Bkav ra thì mới Biết là do Bkav chặn. Mình cài Bkav lại và gọi điện yêu cầu hỗ trợ nhưng Bkav chỉ hỗ trợ mình vào đc mạng, còn 2 máy kia vẫn ko truy cập đc vào máy kế toán.

Bkav Pro 2013 Mua 2 tang 2
 
  • LH mua hàng: 0973.464.139 - YM: DaoHuyen
  • Địa chỉ: Số 14 Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (giờ hành chính)
  • Địa chỉ: 216 Phùng Hưng, quận Hà Đông, HN
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM