BB.COM.VN

Tải về phần mềm diệt virus

Sun09212014

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus

Phần mềm Virus, chương trình diệt Virus

Hỏi đáp, Tư vấn sử dụng các phần mềm diệt Virus, Ưu, nhược điểm của các chương trình diệt Virus

Bkav Pro ko tự động diệt virus trên USB và diệt ko triệt để

Hỏi: Vừa rồi mình cắm USB của thằng bạn vào máy để Copy cho nó mấy file, tình cờ phát hiện tất cả các thư mục trong USB đều biến thành file .exe. Điều lạ là mặc dù máy mình đang cài Bkav Pro bảo vệ ở chế độ thời gian thực nhưng khi truy cập vào USB thì ko thấy Bkav Pro cảnh báo gì, mình phải bấm chuột phải lên USB chọn quét với Bkav Pro và kết quả là phát hiện khoảng 1400 con virus

Lỗi "Mã thẻ này đã được sử dụng trên máy khác" trên Bkav Pro

Hỏi: Sau khi cài đặt Bkav Pro, đến bước đăng ký bản quyền thì mình nhận được thông báo lỗi như sau: "Mã thẻ này đã được sử dụng trên máy khác". Mình đã gọi điện cho trung tâm hỗ trợ Bkav Pro 1900.561268 thì được giải thích vừa rồi Bkav có chuyển Server nên dẫn đến lỗi này. Hiện tại Bkav đang khắc phục, cứ an tâm khi nào khắc phục xong sẽ thông báo cho anh

Bkav Pro xóa file gây mất dữ liệu trong quá trình diệt virus

Hỏi: Máy tính của mình chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng bao gồm ảnh chụp, các tài liệu, biểu mẫu, thông tin kinh doanh (file Word, Excel). Dạo gần đay, máy bị nhiễm virus nhưng mình vẫn chưa cài phần mềm diệt virus nào. Mình muốn cài Bkav Pro để quét diệt virus nhưng lại sợ khi diệt xong virus thì Bkav cũng xóa luôn những file và tài liệu quan trọng của mình. Các bạn có có cách nào giúp mình diệt sạch virus nhưng vẫn đảm bảo cho dữ liệu của mình không? Xin cảm ơn!

Cách sao lưu bản quyền Kaspersky trước khi cài đặt lại Windows

Hỏi: Máy tính của mình đang sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky, hiện tại, mình muốn cài đặt lại hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, mình không biết cách sao lưu bản quyền Kaspersky như thế nào để sau khi cài lại Windows sẽ Restore lại thông tin bản quyền cũ. Thẻ bản quyền Kaspersky mình đã làm mất nên ko thể đăng ký lại từ đầu. Mong mọi người hướng dẫn. Thank!

Hướng dẫn cách Backup key bản quyền Kaspersky Small Office Security

Hỏi: Hiện tại công ty mình đang dùng phần mềm diệt virus Kaspersky Small Office Security 3. Hiện tại, có một máy Client bị lỗi Windows, mặc dù vẫn vào được Windows nhưng chạy chậm nên mình muốn cài lại Windows cho máy Client này.

Bkav Pro phiên bản quốc tế ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Nga

Hỏi: Chào các bạn, trong phiên bản Bkav Pro ngoài ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh thì không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung Quốc. Mình muốn góp ý Bkav nên có gói ngôn ngữ tiếng Trung Quốc và cả tiếng Nga. Vì đây là 2 thị trường tiềm năng vô tận mà Bkav nên khai thác. Rất mong Bkav cập nhật thêm ngôn ngữ cho phiên bản quốc tế.

Phần mềm diệt virus Bkav có làm chậm máy hay không?

Hỏi: Công ty mình đang định cài đặt phần mềm diệt virus Bkav để bảo vệ máy chống virus. Mình thấy nhiều người nói cài Bkav vào máy tính bị chậm đi nhiều, nhất là đối với các máy có cấu hình thấp. Xin hỏi các chuyên gia, phần mềm Bkav có làm chậm máy như vậy thật không? Xin cảm ơn!

Bảo mật cho Bkav Mobile Security trên điện thoại bằng tính năng chống gỡ bỏ phần mềm

Hỏi: Mình đang dùng phần mềm bảo mật Bkav Mobile Security cho Smartphone. Mình thấy các công cụ bảo mật và chống virus của phần mềm rất hiệu quả. Tuy nhiên, mình thấy có 1 vấn đề (kẽ hở) là khi gỡ bỏ Bkav Mobile ra khỏi máy thì rất dễ dàng. Như vậy, nếu kẻ xấu muốn qua mặt Bkav Mobile Security rất đơn giản là gỡ bỏ phần mềm ra khỏi máy.

Tính năng bảo vệ Registry Protection của Bkav Pro 2014

Hỏi: Trước đây ở phiên bản Bkav Pro 2013 trở xuống, mình thấy có tính năng bảng quản lý, thay đổi chặn và cho phép chương trình nào thay đổi Registry của hệ thống. Tuy nhiên, ở bản Bkav Pro 2014 thì mình không thấy tính năng này nữa. Ngoài ra, hiện tại mình có mấy cái ứng dụng đã cho phép vĩnh viễn rồi bây giờ muốn chặn lại thì phải làm sao. Xin cảm ơn!

Cài Bkav Pro bị lỗi BkavAuto.sys gây treo máy trên Windows 7

Hỏi: Máy tính của mình khi cài Bkav Pro rất hay bị lỗi BkavAuto.sys. Mình thường cài đặt Bkav Pro trên máy tính chạy Windows 7 cho khách có hai hiện tượng như sau:

Bkav Pro 2014 đã chạy ổn định trên Windows Server 2008 và 2012

Hỏi: Xin chào. Các máy chủ của công ty mình đang sử dụng hệ điều hành Windows Server 2008 và Windows Server 2012. Mình đang muốn cài đặt Bkav Pro trên các máy chủ này. Xin hỏi, Bkav Pro phiên bản 2014 có hoạt động ổn định trên hệ điều hành máy chủ này không? Mình có tìm hiểu thì nghe nói Bkav Pro chưa hoạt động tốt với các tính năng Registry Protection, Firewall và Self-defense trên Windows Server phải ko? Mong Bkav giải đáp, xin cảm ơn!

Cảm ơn Bkav đã giúp mình diệt sạch virus và tìm lại dữ liệu bị ẩn

Hỏi: Chào cả nhà Bkav! Tình hình do sơ xuất chép tài liệu vào thẻ nhớ trong điện thoại. Sau đó đem ra tiệm in Photo ra không ngờ bị dính virus. Lúc đó mình cũng chưa biết dính nữa, vài tiếng sau, mình tính mở nhạc nghe thì nào ngờ thư mục nhạc và hình ảnh biến mất tiêu không thấy, dung lượng vẫn còn.