BB.COM.VN

Tải về phần mềm diệt virus

Thu10302014

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus

Phần mềm Virus, chương trình diệt Virus

Hỏi đáp, Tư vấn sử dụng các phần mềm diệt Virus, Ưu, nhược điểm của các chương trình diệt Virus

Bkav Pro cảnh báo: Máy tính không an toàn, quá 45 ngày chưa cập nhật

Hỏi: Tôi cài đặt phần mềm Bkav Pro vào máy thành công và đã đăng ký bản quyền sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, trong khi sử dụng phần mềm luôn hiện thông báo cảnh báo: "Máy tính không an toàn: Quá 45 ngày chưa Update". Mặc dù tôi đã bấm vào "" khi xuất hiện dòng "Bạn có muốn cập nhật không?", nhưng sau đó thông báo này vẫn hiển thị nhắc nhở khiến tôi cảm thấy không an toàn.

Sử dụng phần mềm dọn RAM Wiser Cleaner với Bkav Pro

Hỏi: Máy mình đang dùng phần mềm diệt virus Bkav Pro và thấy nó ngốn RAM quá, hôm rồi mình tải về chạy thử phần mềm dọn dẹp hệ thống và giải phóng RAM Wiser Cleaner. Sau khi thực hiện giải phóng RAM thì mình thấy dung lượng RAM của Bkav Pro xuống còn rất ít ko còn chiếm dụng nhiều như trước nữa. Xin hỏi, liệu 2 phần mềm này có xung đột nhau không và giải phóng RAM thì Bkav Pro có hoạt động hiệu quả nữa ko? Xin cảm ơn!

Bkav Pro có cài được trên Windows 10 Technical Preview hay không?

Hỏi: Cho mình hỏi là Bkav Pro hiện tại có hoạt động ổn định trên Windows 10 Technical Preview không vậy? Mình đang dùng Bkav trên Windows 8 và Win 8.1 và hiện tại đang dùng bản Windows 10 Technical Preview (thử nghiệm).

Emsisoft Emergency Kit phát hiện BkavFirewallEngine.dll là Trojan nguy hiểm

Hỏi: Mình đang sử dụng Emsisoft Emergency Kit và phần mềm diệt virus Bkav Pro 2015 Internet Security thi thấy Emsisoft thông báo phát hiện BkavFirewallEngine.dll là Generic Trojan mức độ nguy hiểm cao (High Risk). Xin hỏi có phải như vậy thật không, nếu ko thì giải thích việc này ntn? Thank!

Không cài được Bkav Pro cửa sổ cài đặt tự biến mất

Hỏi: Chào các bạn! Mình đang cài đặt phần mềm Bkav Pro 2015, khi tải về file cài đặt từ trang chủ của Bkav rồi chạy cài đặt thì cửa sổ Bkav Pro hiện ra thông báo "Đang khởi tạo môi trường..." sau đó tự động biến mất mà ko tiếp tục chạy được. Mình đã khởi động lại máy và thử lại nhiều lần nhưng đều bị hiện tượng trên. Rất mong mọi người tư vấn. Thank!

Kaspersky 2015 có cài được trên Windows 10 hay ko?

Hỏi: Mình mới cài thử hệ điều hành Windows 10 mới của Microsoft. Mình đang muốn cài phần mềm diệt virus nhưng ko biết phiên bản mới nhất của Kaspersky 2015 có tương thích và chạy được trên Win 10 hay ko? Bạn nào đã thử hoặc có phiên bản nào tương thích với Win 10 thì cho mình xin link download nhé. Thank!

Bkav Pro ko tự động diệt virus trên USB và diệt ko triệt để

Hỏi: Vừa rồi mình cắm USB của thằng bạn vào máy để Copy cho nó mấy file, tình cờ phát hiện tất cả các thư mục trong USB đều biến thành file .exe. Điều lạ là mặc dù máy mình đang cài Bkav Pro bảo vệ ở chế độ thời gian thực nhưng khi truy cập vào USB thì ko thấy Bkav Pro cảnh báo gì, mình phải bấm chuột phải lên USB chọn quét với Bkav Pro và kết quả là phát hiện khoảng 1400 con virus

Lỗi "Mã thẻ này đã được sử dụng trên máy khác" trên Bkav Pro

Hỏi: Sau khi cài đặt Bkav Pro, đến bước đăng ký bản quyền thì mình nhận được thông báo lỗi như sau: "Mã thẻ này đã được sử dụng trên máy khác". Mình đã gọi điện cho trung tâm hỗ trợ Bkav Pro 1900.561268 thì được giải thích vừa rồi Bkav có chuyển Server nên dẫn đến lỗi này. Hiện tại Bkav đang khắc phục, cứ an tâm khi nào khắc phục xong sẽ thông báo cho anh

Bkav Pro xóa file gây mất dữ liệu trong quá trình diệt virus

Hỏi: Máy tính của mình chứa rất nhiều dữ liệu quan trọng bao gồm ảnh chụp, các tài liệu, biểu mẫu, thông tin kinh doanh (file Word, Excel). Dạo gần đay, máy bị nhiễm virus nhưng mình vẫn chưa cài phần mềm diệt virus nào. Mình muốn cài Bkav Pro để quét diệt virus nhưng lại sợ khi diệt xong virus thì Bkav cũng xóa luôn những file và tài liệu quan trọng của mình. Các bạn có có cách nào giúp mình diệt sạch virus nhưng vẫn đảm bảo cho dữ liệu của mình không? Xin cảm ơn!

Cách sao lưu bản quyền Kaspersky trước khi cài đặt lại Windows

Hỏi: Máy tính của mình đang sử dụng phần mềm diệt virus Kaspersky, hiện tại, mình muốn cài đặt lại hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, mình không biết cách sao lưu bản quyền Kaspersky như thế nào để sau khi cài lại Windows sẽ Restore lại thông tin bản quyền cũ. Thẻ bản quyền Kaspersky mình đã làm mất nên ko thể đăng ký lại từ đầu. Mong mọi người hướng dẫn. Thank!

Hướng dẫn cách Backup key bản quyền Kaspersky Small Office Security

Hỏi: Hiện tại công ty mình đang dùng phần mềm diệt virus Kaspersky Small Office Security 3. Hiện tại, có một máy Client bị lỗi Windows, mặc dù vẫn vào được Windows nhưng chạy chậm nên mình muốn cài lại Windows cho máy Client này.

Bkav Pro phiên bản quốc tế ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Nga

Hỏi: Chào các bạn, trong phiên bản Bkav Pro ngoài ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh thì không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung Quốc. Mình muốn góp ý Bkav nên có gói ngôn ngữ tiếng Trung Quốc và cả tiếng Nga. Vì đây là 2 thị trường tiềm năng vô tận mà Bkav nên khai thác. Rất mong Bkav cập nhật thêm ngôn ngữ cho phiên bản quốc tế.