Fri02262021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bkav Sản phẩm Bkav Phần mềm bảo mật Bkav Mobile Security được tích hợp sẵn trên các điện thoại di động Sony

Phần mềm bảo mật Bkav Mobile Security được tích hợp sẵn trên các điện thoại di động Sony

Phần mềm bảo mật Bkav Mobile Security được tích hợp sẵn trên các điện thoại di động SonyHãng điện tử của Nhật Sony và Công ty An ninh mạng Bkav đã ký kết hợp tác, tích hợp sẵn phần mềm bảo vệ Smartphone Bkav Mobile Security cho tất cả các dòng điện thoại thông minh Xperia của Sony.

Phần mềm bảo mật Bkav Mobile Security được tích hợp sẵn trên các điện thoại di động Sony

Ông Yuzo Otsuki, Tổng Giám đốc Sony Electronics Việt Nam, cho biết: "Qua kiểm nghiệm, đánh giá thực tế, chúng tôi đã quyết định lựa chọn Bkav Mobile Security vì đây là sản phẩm có thể bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng điện thoại thông minh. Bkav là nhà sản xuất lớn, chuyên nghiệp và có uy tín trên thị trường. Hợp tác với Bkav, chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng sử dụng Xperia Smartphone của Sony những lợi ích khác biệt và tốt nhất".

Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc Bộ phận nghiên cứu của Bkav (Bkav R&D), nhận định: "Việc trang bị một phần mềm an ninh thường trực trên điện thoại là cách hữu hiệu nhất để ngăn chặn tin nhắn rác, ngăn chặn các cuộc gọi lừa đảo. Bằng cách tích hợp sẵn phần mềm Bkav Mobile Security vào các smartphone Xperia, người sử dụng điện thoại của Sony đã được bảo vệ ngay từ khi mua máy".

Bkav Mobile Security được đánh giá là giải pháp toàn diện nhằm đảm bảo an ninh an toàn cho Smartphone. Phần mềm hiện là giải pháp hữu hiệu nhất trên thị trường hiện nay trong việc ngăn chặn vấn nạn spam. Công nghệ lọc thông minh Smart Filter được tích hợp trên Bkav Mobile Security cho phép chặn 100% các tin nhắn rác thường gặp. Phần mềm cũng đã được nhà sản xuất tích hợp công nghệ chặn tự động đối với các cuộc gọi lừa đảo từ điện thoại vệ tinh, gây hoang mang cho người sử dụng thời gian vừa qua.

Một trong số những tính năng đáng chú ý khác của Bkav Mobile Security là chống trộm (AntiTheft), có thể xác định được vị trí, tọa độ của điện thoại trong trường hợp người dùng bị mất cắp hoặc để quên đâu đó, giúp người dùng tìm lại điện thoại. Để các dữ liệu cá nhân quan trọng không bị rơi vào tay người khác, người sử dụng có thể gửi tin nhắn khẩn cấp ra lệnh xóa dữ liệu hoặc khóa máy từ xa. Phần mềm còn có tính năng sao lưu và phục hồi (Backup & Restore) giúp người dùng sao lưu an toàn danh bạ, tin nhắn và nhật ký cuộc gọi lên đám mây hoặc thẻ nhớ.

Bkav Mobile Security hiện hỗ trợ cho các hệ đều hành iOS (iPhone), Symbian (Nokia), BlackBerry và Windows Phone. Bạn có thể tải Bkav Mobile Security tại đây: Download Bkav Mobile Security

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Bkav

Bkav Pro 2020 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM