Tue03052024

Last update07:42:59 PM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus

Phần mềm Virus, chương trình diệt Virus

Hỏi đáp, Tư vấn sử dụng các phần mềm diệt Virus, Ưu, nhược điểm của các chương trình diệt Virus

Phần mềm diệt virus Bản quyền: Bkav, Kaspersky, Norton

Cài Kaspersky bị xung đột với Garena không thấy phòng Host nào

Hỏi: Mình mới tải bộ cài Kaspersky 2015 trên trang chủ cài vào máy để sử dụng. Tuy nhiên, khi mình chơi DF trên Garena thì chả thấy 1 phòng Host nào mặc dù Ping hay Tunel thì vẫn bình thường, chỉ có điều ko thấy Host.

Kaspersky hiện thông báo "Không thể đảm bảo tính xác thực của các tên miền"

Hỏi: Không biết có phải lỗi của Kaspersky không nhưng sau khi mình cài đặt Kaspersky Internet Security vào thì khi vào mạng KIS hiện bảng thông báo: "Không thể đảm bảo tính xác thực của các tên miền mà kết nối mã hóa được thiết lập". Từ hôm qua tới giờ cứ vào bất cứ trang web nào thì nó cũng hiện thông báo trên. Mong các bạn giúp mình tắt thông báo đó đi nhé. Thank!

Sau khi cài Bkav vào máy bị khởi động chậm và hoạt động ì ạch

Hỏi: Cho mình hỏi sao khi cài Bkav có bản quyền vào máy bị khởi động chậm và ì ạch (khoảng 10-15p) mới lên được và trong quá trình sử dụng cũng rất chậm. Mình đã liên hệ tổng đài hỗ trợ của Bkav để hỏi trợ giúp nhưng vẫn không được và hiện tại mình phải gỡ bỏ Bkav ra để sử dụng vì cài vào máy quá chậm không thể làm việc được. Cấu hình máy của mình cũng cao: Laotop Thinkpad W510 Chip Intel Core i7, Ram 4G

Khắc phục Kaspersky thông báo: "Máy tính không còn an toàn"

Hỏi: Chào các bạn! Máy tính của mình mới cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky. Lúc đầu, sau khi cài đặt máy thông báo "Máy tính đã được bảo vệ". Tuy nhiên, hôm nay sau khi khởi động máy thì Kaspersky lại thông báo: "Máy tính không còn an toàn". Xin hỏi nguyên nhân và cách khắc phục để máy tính được bảo vệ. Xin cảm ơn!

Lỗi "Không thể kết nối được với máy chủ" khi kích hoạt bản quyền Kaspersky

Hỏi: Máy tính của mình sau khi cài đặt phần mềm diệt virus Kaspersky, đến bước nhập mã key để kích hoạt bản quyền thì nhận được thông báo lỗi: "Không thể kết nối được với máy chủ, kiểm tra lại kết nối Internet". Hiện tại, Kaspersky không thể quét và sử dụng được vì chưa có bản quyền. Xin hỏi nguyên nhân và cách xử lý. Thank!

Lỗi BkavSdFlt.sys không khởi động được Windows sau khi cài Bkav Pro

Hỏi: Máy tính của mình sau khi cài đặt Bkav Pro thành công và khởi động lại máy thị bị báo lỗi "BkavSdFlt.sys", máy bị treo và không thể khởi động được vào Windows. Mình khởi động lại vào chế độ "Safe Mode" gỡ Bkav Pro ra thì máy lại hoạt động bình thường. Mong bộ phận hỗ trợ kỹ thuật Bkav giúp đỡ. Thank!

Bkav Pro gây lỗi và tự động thay đổi trang chủ của trình duyệt

Hỏi: Sau khi mình cài đặt Bkav Pro vào máy tính thì gặp phải lỗi khi mở trình duyệt web thì trang chủ của trình duyệt bị tự động thay đổi thành địa chỉ: "http://%2Cc/Program%20Files%20(x86)/BkavPro/SiteAdvisor/fbProtection/1.3_0" kèm theo thông báo "This webpage is not available". Máy mình vẫn vào mạng bình thường nhưng phải gõ địa chỉ google thủ công chứ không tự động trang chủ Google như trước được. Mong các bạn giúp mình fix lỗi này nhé. Thank!

Tắt tính năng Giám sát truy cập Site Advisor của Bkav Pro

Hỏi: Mình cài Bkav Pro trên máy tính, sau khi cài xong thì Bkav Pro tự động cài phần mở rộng Extensions Bkav SiteAdvisor vào trình duyệt Chrome và Firefox. Mình thấy tính năng SiteAdvisor ko biết có tác dụng gì không mà thấy máy chạy chậm hẳn đi, vào mạng lag và đặc biệt thấy xuất hiện các quảng cáo của Bkav chèn vào nội dung website. Xin hỏi có cách nào gỡ bỏ tính hoặc tắt tính năng này đi ko? Xin cảm ơn!

Bkav Pro lỗi khi cài đặt trên Windows 10

Hỏi: Cho mình hỏi sao bản Bkav Pro mới nhất mình cài vào chạy trên hệ điều hành Windows 10 (phiên bản mới cập nhật của Microsoft) thì lại bị lỗi với hiện tượng khi cài xong thì hiện được lên bảng giao diện và chạy rất tuyệt, nhưng sau khi khởi động lại thì lúc hiện được bảng giao diện thì không dùng được chức năng của Bkav Pro mà có khi nhấn vào biểu tượng Bkav Pro thì lại thấy chuột quay liên tục mà không vào được. Lúc trước mình có cài bản Bkav Home Plus miễn phí thì lại chạy rất mượt. Tại sao vậy, mong Bkav giải thích giùm!

Cài đặt Bkav Pro bị đơ do xung đột với trình duyệt Chrome và Firefox

Hỏi: Chào các bạn! Máy tính mình đang hoạt động bình thường, trên máy sử dụng trình duyệt web là Google Chrome và Firefox. Tuy nhiên, khi mình cài đặt Bkav Pro vào thì quá trình cài đặt bị đơ, mọi thứ dùng lại phải vào "Task Manager" bấm "End Task" trình cài Bkav đi mới hoạt động được trở lại

Cài Bkav Pro xong Windows báo lỗi và phục hồi lại hệ thống

Hỏi: Máy tính của mình đang hoạt động bình thường. Mình có cài Bkav Pro thành công và không có thông báo lỗi nào. Sau khi Bkav Pro khởi động và yêu cầu khởi động lại máy tính thì Windows báo lỗi và yêu cầu chạy phục hồi lại hệ thống. Khi khởi động được vào Windows thì ko thấy biểu tượng của Bkav đâu nữa, mọi thay đổi trước đó đều biến mất

Cài Kaspersky bị báo lỗi 27300 - Lỗi cài đặt trình điểu khiển klim6.sys_X86

Hỏi: Trong quá trình cài đặt Kaspersky khi gần hoàn tất thì máy báo: "Lỗi 27300: -Lỗi cài đặt trình điểu khiển klim6.sys_X86" và quá trình cài đặt bị quay ngược trở lại không cài đặt tiếp được. Mong bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Kaspersky trợ giúp nhé. Thank!

Các bài viết khác...

Khuyen mai Kaspersky
 
  • Liên hệ: 0973.464.139 - Zalo: 0973464139
    .
  • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
    .
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM