Tue03052024

Last update07:42:59 PM GMT

Back Virus Trojan & AntiTrojan

Trojan & AntiTrojan, Thông tin Cập nhật

Hacker thả Trojan theo dõi webcam nạn nhân để tống tiền, tống tình

Hacker thả Trojan theo dõi webcam nạn nhân để tống tiền, tống tìnhTrong những góc tối tăm nhất trên internet, một cô gái trẻ đeo kính, khỏa thân và khóc trước webcam. Cô là một trong số hàng trăm nạn nhân của tệ nạn tống tiền, ép quay cảnh khỏa thân để rao bán trên web đen

Hàng loạt điện thoại giá rẻ bị cài virus Trojan từ Trung Quốc

Hàng loạt điện thoại giá rẻ bị cài virus Trojan từ Trung QuốcTheo thông tin từ Bkav, một số mẫu điện thoại và máy tính bảng giá rẻ bán tại Việt Nam và một số nước châu Á, châu Phi được xác định là bị cài một loại virus Trojan có nguồn gốc từ Trung Quốc và sẽ hoạt động khi được kích hoạt

Phần mềm quét virus và mã độc Malware Remove Tool của VCCorp và CMC

Phần mềm quét virus và mã độc Malware Remove Tool của VCCorp và CMCVCCorp và CMC vừa công bộ công cụ Malware Scan & Remove Tool giúp quét virus và các phần mềm gián điệp đánh cắp các thông tin nhạy cảm trên máy tính. Đây cũng chính là các virus và mã độc đã được Hacker sử dụng để tấn công các máy chủ và website của VCCorp trong thời gian vừa qua

Backdoor.AndroidOS.Obad - Virus nguy hiểm nhất trên điện thoại Android năm 2013

Backdoor.AndroidOS.Obad - Virus nguy hiểm nhất trên điện thoại Android năm 2013Để được hãng bảo mật Kaspersky Lab tuyên bố là virus, mã độc nguy hiểm nhất trên điện thoại Android của năm 2013, virus Obad đã sử dụng cơ chế lây nhiễm và gây hại hết sức tinh vi.

Phát hiện virus mới chỉ nằm trong bộ nhớ RAM mà ko lây nhiễm vào ổ cứng

Phát hiện virus mới chỉ nằm trong bộ nhớ RAM mà ko lây nhiễm vào ổ cứngMột virus Trojan mới vừa xuất hiện khai thác lỗ hổng trình duyệt web Internet Explorer (IE) và người dùng sẽ không dễ dàng tìm thấy nó vì chúng không nằm trên ổ cứng.

Trojan Obad.a lây nhiễm nhờ lỗ hổng trên Android thông qua mạng Botnet

Lần đầu tiên trong lịch sử tội phạm mạng trên di động, một Trojan tên Obad.a được phát tán bằng Botnet kiểm soát bởi các nhóm tội phạm.

Trend Micro phát hiện mã độc ANDROIDOS_OBAD trên Android

Trend Micro phát hiện mã độc ANDROIDOS_OBAD trên AndroidHãng bảo mật Trend Micro mới đây cho biết họ đã phát hiện ra một bản nâng cấp mã độc hại trên hệ điều hành Android được gọi là ANDROIDOS_OBAD. Mã độc mới trên Android này có thể chống gỡ bỏ cài đặt từ thiết bị và kích hoạt các mã độc hại nguy hiểm khác. Cũng theo hãng bảo mật này, mã độc mới được phát triển bởi cùng tác giả của mã độc ANDROIDOS_JIFAKE.

Opera bị Hacker tấn công và phát tán mã độc Trojan.Downloader.szb

Opera bị Hacker tấn công và phát tán mã độc Trojan.Downloader.szbHacker đã thâm nhập mạng nội bộ của Công ty Opera Software, đánh cắp mã chứng thực số và dùng đó làm "tấm vé thông hành" để rải thảm mã độc. "Có thể một vài ngàn người dùng Windows đang sử dụng trình duyệt Opera trong khoảng thời gian từ 1g - 1g36 (UTC) ngày 19-6 đã tự động nhận được và cài đặt phần mềm độc hại", theo Opera Software cho biết

Phần mềm quảng cáo độc hại tấn công người dùng ĐT Android

Phần mềm quảng cáo độc hại tấn công người dùng ĐT AndroidAndroid không chỉ là sân sau của tấn công di động nói chung mà còn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ các phần mềm quảng cáo độc hại (Adware) – Theo công bố mới nhất của Lookout.

Cảnh báo virus Zeus trên Facebook đánh cắp tiền trong tài khoản ngân hàng

Cảnh báo virus Zeus trên Facebook đánh cắp tiền trong tài khoản ngân hàngHãy cẩn thận với những đường dẫn trên Facebook: một nhóm Hacker quốc tế đã hồi sinh một virus Trojan 6 năm tuổi có tên Zeus nhằm thu thập thông tin cá nhân và ăn cắp tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn.

Cảnh báo virus mã độc Trojan JS/Febipos.A tấn công tài khoản Facebook

Cảnh báo virus mã độc Trojan JS/Febipos.A tấn công tài khoản FacebookMicrosoft vừa khám phá loại mã độc “núp bóng” phần mở rộng (Plugin, Extentions) của Chrome và Firefox có khả năng khai thác trái phép tài khoản Facebook người dùng.

Kaspersky cảnh báo virus Trojan.Win32.Jorik.IRCbot.xkt đang lây nhiễm mạnh trên Skype

Kaspersky cảnh báo virus Trojan.Win32.Jorik.IRCbot.xkt đang lây nhiễm mạnh trên SkypeMột phần mềm nguy hiểm mang tên Trojan.Win32.Jorik.IRCbot.xkt đang lan rộng trên Skype với 2.000 lần nhấp chuột mỗi giờ, sau đó sử dụng máy tính của nạn nhân để “cày” tiền Bitcoins cho Hacker.

Khuyen mai Kaspersky
 
  • Liên hệ: 0973.464.139 - Zalo: 0973464139
    .
  • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
    .
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM