Tue11282023

Last update07:42:59 PM GMT

Back Hỏi đáp Diệt Virus USB

Diệt Virus USB. Diet Autorun.Inf USB Virus

Diệt Virus USB. Phần mềm quét, diệt, chống lây nhiễm Virus Autorun.Inf, bảo vệ USB. Diet USB Virus Autorun

Phần mềm diệt virus Bản quyền: Bkav, Kaspersky, Norton

Khắc phục USB bị nhiễm virus không mở được bằng Smart Virus Remover

Hỏi: ổ đĩa USB của mình bị nhiễm virus không mở được, các bác có ai biết cách nào diệt virus trên USB và mở lấy lại được dữ liệu ko? Xin cảm ơn!

Bkav Pro không hỗ trợ quét virus trên USB

Hỏi: Máy mình sử dụng phần mềm diệt virus Bkav Pro. Mình có 2 USB cần quét virus nhưng tìm mãi không thấy chức năng quét virus cho ổ đĩa USB giống như trên Bkav Pro cũ đâu cả. Mình đã chọn chức năng quét "Chọn thư mục" thì chỉ có thể chọn được 1 ổ USB để quét.

Virus lây vào USB xuất hiện file lpk.dll và các thư mục trùng nội dung với ổ cứng

Hỏi: Usb của mình sau khi cắm ở máy ngoài hàng Internet về thì thấy xuất hiện file lpk.dll và rất nhiều các thư mục trùng lặp với thư mục trong ổ cứng mà mình đã truy cập. Chắc là đã bị nhiễm virus rồi vì khi mình xóa các thư mục này đi thì nó lại xuất hiện trở lại. Xin hỏi các bạn con virus này là loại gì và có ảnh hưởng như thế nào. Làm cách nào diệt được nó, mình xin cảm ơn!

Hỏi cách tắt Bkav Safe Run để mở file ở chế độ thông thường

Hỏi: Máy mình đang sử dụng phần mềm Bkav Pro, tuy nhiên, khi tải các file tải liệu .doc, .xls từ Internet về và mở lên thì bị Bkav Pro chặn lại và yêu cầu mở file ở chế độ an toàn Bkav Safe Run với thông báo: "Bạn đang mở file từ Internet, file này có thể chứa mã nguy hiểm. Bạn nên mở với Bkav Safe Run để được bảo vệ an toàn".

Hướng dẫn cách diệt virus W32.UsbFakeDrive triệt để nhất

W32.UsbFakeDrive là loại virus tuy mới xuất hiện nhưng tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm với máy tính của người dùng. Không chỉ dừng lại ở việc bị ẩn dữ liệu, loại virus này không những rất khó diệt mà còn đem tới nhiều khó khăn, phiền phức và rắc rối khác. Thời gian gần đây nhiều báo chí và trang thông tin truyền thông đặc biệt quan tâm đến loại virus này.

Máy bị nhiễm virus không cho mở ổ đĩa USB để cài phần mềm diệt virus

Hỏi: Máy tính của em không hiểu bị nhiễm virus gì mà máy hoạt động rất chậm và hay bị lỗi treo máy, dump màn hình xanh. Hiện tại, em đã tải phần mềm diệt virus Bkav Pro vào USB nhưng khi cắm vào máy để cài thì virus không cho truy nhập ổ đĩa USB. Khi cắm USB vào máy thì trong My Computer chỉ xuất hiện ổ E (USB) 1 giây rồi biến mất. Xin hỏi cách truy nhập USB và cài Bkav từ USB trong trường hợp này. Thank!

Cách ẩn dữ liệu trên USB cấm không cho Copy

Hỏi: Mình có một số file trong USB để chơi game trên máy PS2. Bây giờ em muốn bảo vệ các file này ko cho ai khác dùng máy tính để Copy, nhưng vẫn có thể đọc và chơi bình thường trên máy PS2 thì thế nào hả các bác. Có các cách hạn chế em nghĩ như sau:

Có Tools hoặc công cụ nào diệt được virus W32.UsbFakeDrive ngoài Bkav Pro không?

Hỏi: Thời gian này loại virus W32.UsbFakeDrive tạo Shortcut ổ USB lây lan rất nhanh. Các máy tính cài Bkav Pro đã diệt được nhưng phần lớn các máy tính không cài phần mềm diệt virus bản quyền như sinh viên, học sinh, trường học... rất mệt mỏi vì loại virus này... vì chưa có cách khắc phục. Mong công ty Bkav phát triển một ứng dụng nhỏ "Tool" miễn phí để gỡ bỏ loại virus này khỏi hệ thống! Rất mong sự quan tâm từ Công ty Bkav. Xin cảm ơn!

Hướng dẫn cách diệt virus Copy of Shortcut to 1, 2, 3, 4

Hỏi: USB của em bị dính mấy con virut "Copy of Shortcut to (1), Copy of Shortcut to (2), Copy of Shortcut to (3), Copy of Shortcut to (4)". Mấy con này cứng đầu lắm. Em đã Format rồi mà vẫn ko xóa được. Mong các bác chỉ giáo sử dụng tool nào để diệt virus này! Thanks

Ổ USB lạ - Removable Disk có phải virus hay ko

Hỏi: Không hiểu sao hôm nay em bật máy tính lên lại xuất hiện thêm 1 ổ USB là với tên "Removable Disk". Khi Click đúp vào thì báo lỗi mặt dù trong máy em không cắm bất cứ 1 thiết bị USB ngoài nào cả. Có ai biết lỗi do đâu, có phải do virus hay ko và cách xóa ổ đó đi được không ạ. Em cảm ơn.

Hỏi cách diệt virus Autorun USB và virus USBFakeDrive

Hỏi: Máy mình khi cắm USB vào máy nó quét báo có virus. Mở USB ta thấy có file: autorun.inf.ren và biểu tượng ổ đĩa USB có ghi dung lượng 4GB. Khi click vào biểu tượng ổ USB thì thấy toàn bộ dữ liệu của mình trong USB. USB mình chứa toàn dữ liệu quan trọng nên cần mọi người chuẩn đoán liệu có phải đây là virus autorun hay virus shortcut hay ko? Có ảnh hưởng gì đến dữ liệu của mình ko và cách diệt virus này

Cách phòng tránh lây nhiễm virus USB Shortcut - W32.UsbFakeDrive

Hỏi: Thời gian gần đây ổ USB của e rất hay bị dính virus W32.UsbFakeDrive. Dấu hiệu của nó là mở USB ra mà chưa thấy dữ liệu ngay, thay vào đó là một Shortcut có hình ổ đĩa khác, khi click vào đó thì mới thấy dữ liệu gốc. Nói chung là hiện tượng giống hệt mô tả khi máy bị nhiễm virus W32.UsbFakeDrive.

Các bài viết khác...

Khuyen mai Kaspersky
 
  • Liên hệ: 0973.464.139 - Zalo: 0973464139
    .
  • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
  • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
    .
  • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
  • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM