Tue08092022

Last update05:58:34 AM GMT

Back Hỏi đáp Diệt Virus USB Hỏi cách tắt Bkav Safe Run để mở file ở chế độ thông thường

Hỏi cách tắt Bkav Safe Run để mở file ở chế độ thông thường

Hỏi: Máy mình đang sử dụng phần mềm Bkav Pro, tuy nhiên, khi tải các file tải liệu .doc, .xls từ Internet về và mở lên thì bị Bkav Pro chặn lại và yêu cầu mở file ở chế độ an toàn Bkav Safe Run với thông báo: "Bạn đang mở file từ Internet, file này có thể chứa mã nguy hiểm. Bạn nên mở với Bkav Safe Run để được bảo vệ an toàn".

Mình đã bấm nút "Mở thông thường" nhưng không mở được file, ngay cả khi mình đánh dấu mục "Tắt tự động khuyến cáo" thì Bkav Pro vẫn hiện ra bảng thông báo trên và không cho mở file ở chế độ bình thường.

Xin hỏi cách khắc phục lỗi này và làm sao có thể tắt được Bkav Safe Run? Xin cảm ơn!

Đáp: Chào bạn! Chế độ Safe Run của Bkav cho phép mở các file có nguy cơ lây nhiễm virus cao (các file tải từ mạng Internet) ở chế độ bảo vệ và cách ly giúp máy tính của bạn vẫn an toàn ngay cả khi file được mở có chứa virus. Tuy nhiên, nếu bạn chắc chắn file đó là an toàn (sạch, ko chứa virus) thì bạn hoàn toàn có thể chọn nút "Mở thông thường" để mở file

Theo như bạn mô tả thì hiện tại phiên bản Bkav Pro trên máy tính đã bị lỗi tính năng này, vậy bạn hãy cập nhập Bkav Pro lên phiên bản mới nhất để đảm bảo phần mềm đã được sửa chữa lỗi.

Nếu lỗi vẫn xảy ra, bạn hãy gỡ bỏ Bkav hiện tại và cài lại Bkav Pro xem sao nhé. Chúc thành công!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Bkav

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM