Sat04112020

Last update08:18:09 AM GMT

Back Hỏi đáp Phần mềm Virus Bkav Home Plus thông báo thực hiện chế độ Safe Removing để quét virus siêu đa hình

Bkav Home Plus thông báo thực hiện chế độ Safe Removing để quét virus siêu đa hình

Hỏi: Máy tính của em bị nhiễm virus siêu đa hình, em đã cài Bkav Home Plus và quét nhưng nó chỉ hiện cái thông báo: "Bkav sẽ thực hiện chế độ Safe Removing để quét virus siêu đa hình (metamorphic) trên tất cả các ổ đĩa !... Bạn hãy bấm OK để bắt đầu quét !". Nhưng nút OK thì ko ấn được. Một cửa sổ khác hiện lên thông báo: "Máy tính của bạn bị nhiễm Virus siêu đa hình (metamorphic). Bạn hãy khởi động lại máy tính để Bkav thực hiện chế độ quét đặc biệt!"

Bkav Home Plus thông báo thực hiện chế độ Safe Removing để quét virus siêu đa hình

Em bắt buộc phải nhấn vào "Khởi động lại" (ko có lựa chọn nào khác). Nhưng khi khởi động lại thì nó lại hiện lên 2 bảng thông báo trên và cũng chỉ có thể bấm vào "Khởi động lại" mà thôi. Em đã khởi động lại vài lần vẫn thế. Xin hỏi có cách nào diệt được virus siêu đa hình này ko?

Đáp: Chào bạn, quá trình diệt virus siêu đa hình hết sức phức tạp bởi virus xâm nhập và lây nhiễm vào các file hệ thống và chiếm quyền điều khiển nên Bkav yêu cầu bạn phải khởi động lại máy nhiều lần. Bạn hãy kiên trì thực hiện theo hướng dẫn của chương trình. Bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn diệt virus siêu đa hình tại đây

Nếu vẫn không quét và diệt được triệt để virus siêu đa hình, bạn hãy liên hệ với Trung tâm Chăm sóc khách hàng Bkav Home theo số điện thoại 1900 58 58 50 hoặc email Bkav@Bkav.com.vn để được hỗ trợ nhé.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 1: Số 47 ngõ 335 Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM