Tue11282023

Last update07:42:59 PM GMT

Back Dịch vụ Cài đặt Sửa chữa

Dịch vụ Cài đặt, Sửa chữa Máy tính tại nhà

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, chúng tôi đã phục vụ cho nhiều Doanh nghiệp, Công ty và Cá nhân khác nhau và đã khẳng định được uy tín của mình.

Chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ sửa chữa máy tính đa dạng theo yêu cầu của khách bao gồm: Dịch vụ sửa chữa theo cuộc gọiDịch vụ sửa chữa, bảo trì định kỳ...

Các dịch vụ sửa chữa và cài đặt bao gồm:

 • Cài đặt hệ điều hành: Windows 8, Windows 7, XP, Server, Mac OS, Linux...
 • Cài đặt các phần mềm ứng dụng theo yêu cầu...
 • Quét, diệt Virus, Kiểm tra, tối ưu hệ thống...
 • Cài đặt máy Desktop, PC, Laptop, Máy in, Máy quét...
 • Bảo trì hệ thống máy tính, máy văn phòng, mạng...
 • Tư vấn sửa chữa Máy tính, Laptop, Máy in...
 • Backup và khắc phục hậu quả do Virus

Mọi vấn đề và các yêu cầu khác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Mr Giang: 09.8404.8404

Bản quyền Advanced SystemCare miễn phí - Phần mềm tối ưu hệ thống tốt nhất

Bản quyền Advanced SystemCare miễn phí - Phần mềm tối ưu hệ thống tốt nhấtNhắc đến các phần mềm tối ưu hệ thống, Advanced SystemCare luôn là cái tên được nhắc đến đầu tiên bởi những tính năng và khả năng mà nó mang lại cho người dùng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận bản quyền đầy đủ của phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách sửa lỗi Windows báo "NTLDR is Missing" không khởi động được

Hướng dẫn cách sửa lỗi Windows báo "NTLDR is Missing" không khởi động đượcVào một buổi sáng đẹp trời, khi vừa bật máy tính lên bạn nhận được thông báo "NTLDR is Missing" chữ trắng trên nền đen.  Máy tính không khởi động được vào Windows, ko làm được gì khác. Bạn phải xử lý sao đây?

Máy tính chạy chậm do nguyên nhân nào và cách khắc phục sửa chữa - Phần 1

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng máy tính chạy chậm và các cách khắc phục khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại các nguyên nhân và cách khắc phục phổ biến nhất.

Nguyên nhân máy tính chạy chậm và hay treo, cách xử lý - Phần 2

Nguyên nhân máy tính chạy chậm và hay treo, cách xử lý - Phần 2Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng máy tính chạy chậm và các cách khắc phục khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại các nguyên nhân và cách khắc phục phổ biến nhất.

Sửa chữa và khắc phục máy tính chạy chậm do lỗi phần mềm - Phần 3

Sửa chữa và khắc phục máy tính chạy chậm do lỗi phần mềm - Phần 3Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng máy tính chạy chậm và các cách khắc phục khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại các nguyên nhân và cách khắc phục phổ biến nhất.

Cách sửa lỗi ổ cứng bị Bad Sector khiến máy tính chạy chậm - Phần 4

Cách sửa lỗi ổ cứng bị Bad Sector khiến máy tính chạy chậm - Phần 4Bad sector là khu vực mà ở đó ổ cứng không đọc và ghi được dữ liệu, hoặc nếu có thì dữ liệu cũng bị lỗi và không dùng được. Khi đó, ổ cứng sẽ mất thời gian truy xuất và tìm kiếm dữ liệu nên làm ảnh hưởng tới hoạt động của máy tính, khiến máy tính chạy chậm.

Tăng tốc cho máy tính chạy chậm bằng cách tối ưu hệ thống - Phần 5

Tăng tốc cho máy tính chạy chậm bằng cách tối ưu hệ thống - Phần 5Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng máy tính chạy chậm và các cách khắc phục khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại các nguyên nhân và cách khắc phục phổ biến nhất.

Cách gỡ bỏ phần mềm lỗi ra khỏi hệ thống bằng Your Uninstaller - Phần 6

Cách gỡ bỏ phần mềm lỗi ra khỏi hệ thống bằng Your UninstallerYour Uninstaller! mạnh mẽ hơn Add or Remove Program của Windows rất nhiều vì có khả năng phát hiện ra hầu hết mọi chương trình đã cài đặt trên máy tính và gỡ bỏ hết sức triệt để. Ngoài ra nó còn cung cấp nhiều công cụ dọn rác máy tính và gia tăng hiệu năng hoạt động của máy tính hiệu quả hơn.

Hướng dẫn cách gỡ bỏ tận gốc phần mềm, chương trình bằng Revo Uninstaller Pro - Phần 7

Revo Uninstaller Pro giúp bạn gỡ bỏ cài đặt tận gốc các phần mềm, chương trình đã được cài trên máy của bạn. Nó giải quyết nhiều vấn đề mà ta mắc phải khi không thể gỡ bỏ bằng Add or Remove Programs của Windows

So sánh các phần mềm dọn dẹp hệ thống và kinh nghiệm tối ưu hệ thống - Phần cuối

So sánh các phần mềm dọn dẹp hệ thống và kinh nghiệm tối ưu hệ thống - Phần cuốiCác phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ chương trình và dọn dẹp rác hệ thống như Your Uninstaller và Revo Uinistaller Pro đều có những ưu và khuyết điểm riêng. Để lựa chọn phần mềm nào phù hợp, chúng ta hãy cùng so sánh các điểm mạnh yếu của chúng

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM