Mon09262022

Last update05:58:34 AM GMT

Back Bkav Sản phẩm Bkav Bkav SE - Phần mềm diệt Virus thay thế Bkav Home

Bkav SE - Phần mềm diệt Virus thay thế Bkav Home

Bkav SE miễn phí thay thế Bkav HomeTừ đầu tháng 3, Bkis đã ra mắt bản thử nghiệm phần mềm Bkav Security Essential ( Bkav SE) trên các diễn đàn công nghệ lớn như Vozforums, Softvnn, Gamevn, vn-zoom...

Bkav SE - Phần mềm diệt Virus thay thế Bkav Home

Bkav SE là phiên bản phần mềm diệt virus miễn phí mới được Bkis phát triển để thay thế cho phần mềm Bkav Home. So với phiên bản Bkav Home, Bkav SE sẽ có thêm một số tính năng mới từ phiên bản thương mại, như cập nhật thời gian thực (Live Update), điện toán đám mây, Firewall (tường lửa), quét rootkit, quét virus siêu đa hình... Ngoài ra, Bkav SE sẽ có tính năng dành cho những người thành thạo tin học sử dụng trong những kịch bản quét virus đặc thù.

Ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận R&D BKIS, cho biết cuối năm 2010, Bkis đã gặp gỡ ban quản trị của các diễn đàn công nghệ để tiếp nhận ý kiến đóng góp cho sản phẩm. Sau cuộc gặp gỡ này, Bkis đã thiết lập các kênh thông tin trên hầu hết các diễn đàn công nghệ tại Việt Nam. Qua hơn nửa năm hợp tác với các diễn đàn, công ty đã nhận được rất nhiều phản hồi hữu ích về sản phẩm và dịch vụ. Phiên bản Bkav SE chính là thành quả rõ nhất cho sự hợp tác này. Chính vì vậy, chương trình thử nghiệm Bkav SE Beta đã được tiến hành giới hạn trên các diễn đàn công nghệ từ ngày 2/3 đến ngày 11/3 và đã có hơn 3.000 thành viên đăng ký sử dụng Bkav SE.

"Dự kiến, trong thời gian tới, sau khi tiếp nhận ý kiến phản hồi của người sử dụng, phiên bản chính thức của Bkav SE sẽ được ra mắt công đồng thay cho Bkav Home", ông Sơn nói. Theo ông Sơn, phần mềm diệt virus Bkav Home Plus mà Bkis mang đi sát hạch VB100 tháng 12 và nằm trong top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất của Virus Bulletin chính là tiền thân của phiên bản Bkav SE.

Một số tính năng nổi bật của Bkav SE:

 • Giao diện cài đặt chương trình Bkav SE Beta. Phiên bản miễn phí mới này được bổ sung tính năng quét rootkit và nhận diện thông minh các loại virus.
 • Tự động cập nhật là tính năng được nhiều người mong chờ nhất ở phiên bản Bkav SE.
 • Mặc dù được để ẩn trong bản Beta nhưng có thể thấy tính năng “Chế độ Test”. Theo ông Sơn, tính năng này dành cho những người có kiến thức CNTT sử dụng trong các kịch bản TEST.
 • Hàng loạt công cụ tiện ích cũng được tích hợp vào phiên bản này.
 • Bkav SE chiếm khoảng 16 MB bộ nhớ trong.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Thế Phương

Bkav Pro 2020 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM