Mon09262022

Last update05:58:34 AM GMT

Back Virus Virus & AntiVirus VB100 - Top các phần mềm diệt Virus được cấp chứng nhận Virus Bulletin

VB100 - Top các phần mềm diệt Virus được cấp chứng nhận Virus Bulletin

VB100 - Top các phần mềm diệt Virus được cấp chứng nhận Virus BulletinVB100 lần này, các phần mềm bảo mật - diệt Virus được kiểm tra trên Windows XP Professional. Với 69 sản phẩm tham gia đợt này. Việt Nam có đại diện tham gia là BKAV của BKIS , CMC không tham gia đợt này!

VB100 - Top các phần mềm diệt Virus được cấp chứng nhận Virus Bulletin

1.Giới thiệu:

Virus Bulletin (VB) là tổ chức đánh giá, thử nghiệm phần mềm diệt vi rút rất có uy tín trên thế giới. Mới đây, VB đã công bố kết quả thử nghiệm phần mềm diệt vi rút trên nền HĐH Windows XP Pro.

VB100 sử dụng danh sách vi rút của WildList, bao gồm các vi rút phổ biến nhất trên thế giới. Danh sách này có độ trễ vài tháng, nên bài kiểm tra của VB100 đánh giá “tinh thần trách nhiệm” của các hãng bảo mật trong việc cập nhật danh sách virus.

Để vượt qua thử nghiệm và dành chứng nhận của VB100, các sản phẩm tham gia thử nghiệm cần phải phát hiện 100% số virus có trong mẫu thử được sử dụng, và không được phát hiện nhầm bất cứ một trường hợp nào. Lưu ý rằng khái niệm "phát hiện" ở đây có nghĩa là: sản phẩm thử nghiệm phải nêu được ra các cảnh báo rõ ràng rằng một file nào đó đã bị lây nhiễm, hoặc ngăn cản sự truy xuất file đó trong thử nghiệm on-access, nếu phần mềm diệt virus không đưa ra các cảnh báo trên, mà tự động xóa file hay tiêu diệt các mã độc lây nhiễm, thì cũng coi như đã phát hiện thành công. Với thử nghiệm đo số phát hiện/cảnh báo nhầm (FPs): một sản phẩm sẽ bị ghi nhận là phát hiện nhầm nếu nó đưa ra thông báo rõ ràng rằng một "mẫu thử sạch" là mã độc. Sự phát hiện nhầm sẽ không bị tính nếu như một file nào đó được gắn một nhãn khác cái tên "mã độc" (malware), ví dụ như: "phần mềm quảng cáo" (adware) hay các cái tên thích hợp khác được sử dụng để chỉ các ứng dụng có thể gây nguy hiểm.

Các thử nghiệm của VB100 được tiến hành ở cả 2 chế độ on-demand và on-access. Bất cứ sản phẩm diệt virus nào không vượt qua được 2 cuộc thử nghiệm này, tức là bỏ sót ≥ 1 mẫu virus trong thử nghiệm phát hiện, hoặc gây ra ≥ 1 phát hiện/cảnh báo nhầm, ở cả 2 chế độ, thì sẽ đều bị đánh giá là "FAIL", và không nhận được chứng chỉ của VB100.

2. Tổng quan:

Bảng dưới đây cho thấy kết quả RAP thu được trong bốn thử nghiệm cuối cùng. Biểu đồ này được cập nhật trên cơ sở hai tháng một lần.Những người đăng ký với Virus Bulletin có thể truy cập đến các kết quả chi tiết của các bài kiểm tra RAP.

3. Các thương hiệu có mũi tên màu đỏ là các phần mềm phổ biến tại Việt Nam (Có tính phí và miễn phí)

Các phần mềm diệt Virus được vượt qua thử nghiệm VB100

Các phần mềm diệt Virus được vượt qua thử nghiệm VB100

4. Các thương hiệu đã vượt nhận VB100 các kỳ trước!

Top các phần mềm diệt Virus được cấp chứng nhận Virus Bulletin kỳ trước

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Pacisoft Vietnam

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM