Mon09262022

Last update05:58:34 AM GMT

Back Hỏi đáp Diệt Virus USB Bkav Pro không diệt được virus Autorun trên USB

Bkav Pro không diệt được virus Autorun trên USB

Hỏi: Cách đây gần 1 tháng, tôi có mua và sử dụng phần mềm diệt virus Bkav Pro có bản quyền để diệt con virus Autorun, nhưng cài vào thì không diệt được. Tôi có gọi điện hỏi nhân viên kỹ thuật thì được bảo tôi phải chờ cập nhật mẫu virus mới diệt được con này và khuyên tôi chờ bản cập nhật Bkav Pro mới nhất

Bkav Pro không diệt được virus Autorun trên USB

Nhưng quả thật bất tiện vô cùng: khi mở 1 file Word sẽ thấy hàng loạt file rác  xuất hiện. Khi lưu 1 văn bản nào đó vào ổ USB thì khi mở ở máy tính khác sẽ không đọc được nếu máy đó không cài Bkav (bị ẩn file, mặc dù đã sử dụng chức năng hiện file ẩn, nhưng chỉ hiện lên file Copy và không đọc được). Sử dụng USB nhiễm con virus này thì đừng hỏi vì sao hỏng luôn cả USB mặc dù được quét Bkav thường xuyên?

Xin hỏi bây giờ tôi phải làm gi? Tiếp tục chờ Bkav Pro cập nhật khả năng diệt hay gỡ Bkav và chuyển sang dùng phần mềm khác?

Đáp: Chào bạn, trong quá trình sử dụng Bkav Pro nếu gặp virus mới mà phần mềm Bkav chưa cập nhật khả năng diệt thì bạn có thể sử dụng BkavTool.exe để gửi mẫu virus mới cho Bkav cập nhật vào phiên bản mới nhất nhé.

Ngoài ra, hãy sử dụng tính năng Gửi yêu cầu hỗ trợ của Bkav Pro hoặc liên hệ trực tiếp với số Hotline của Trung tâm Hỗ trợ kỹ thuật để được hỗ trợ kịp thời đối với các virus mới lây nhiễm.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM