Thu12022021

Last update08:41:45 AM GMT

Back Hỏi đáp Diệt Virus USB Chống virus lây nhiễm từ USB, CD, DVD, thẻ nhớ miễn phí bằng tiện ích Autoruns

Chống virus lây nhiễm từ USB, CD, DVD, thẻ nhớ miễn phí bằng tiện ích Autoruns

Chống virus lây nhiễm từ USB, CD, DVD, thẻ nhớ miễn phí bằng tiện ích AutorunsAutoruns là tiện ích miễn phí giúp bạn quản lí 1 cách toàn diện các vị trí mà các chương trình khởi động cùng với Windows, đưa cho bạn toàn quyền xử lí chúng.

Chống virus lây nhiễm từ USB, CD, DVD, thẻ nhớ miễn phí bằng tiện ích Autoruns

Autoruns liệt kê cho bạn rất chi tiết những thông tin về các chương trình đó, sắp xếp chúng theo các phân mục như Registry Key, Logon, Explorer, Services, Schedule Tasks, Winsocks...

Ngoài tên và vị trí của chương trình, bạn còn có thể xem từng module DLL mà chương trình nạp vào bộ nhớ. Với chức năng đó, Autoruns có thể giúp bạn phát hiện những virus, trojan hay spyware có hại nằm ẩn mình trong máy tính. Hoặc bạn cũng có thể dùng Autoruns để tắt bớt những chương trình không cần thiết khi khởi động để tăng tốc độ khởi động máy tính lên. Autoruns rất dễ sử dụng.

Để xóa bỏ 1 chương trình trong danh sách, không cho nó khởi động cùng Windows, bạn chỉ đơn giản bỏ đánh dấu tương ứng của nó là được. Muốn xem thêm thông tin chi tiết hơn hãy nhấn vào nút Properties trên thanh công cụ. Chương trình hoàn toàn miễn phí, nhỏ gọn và không cần cài đặt.

Download tại đây: Autoruns Free Download

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM