Tue03022021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bkav Sản phẩm Bkav Bkav 2014 với hàng loạt tính năng chống virus và chống quay lén, nghe lén

Bkav 2014 với hàng loạt tính năng chống virus và chống quay lén, nghe lén

Bkav 2014 với hàng loạt tính năng chống virus và chống quay lén, nghe lénPhần mềm diệt virus Bkav Pro 2014 là sản phẩm "đinh" trong buổi ra mắt loạt sản phẩm an ninh mạng 2014 của Bkav diễn ra sáng nay, 26/11/2013 ở Hà Nội. Đây cũng là phần mềm diệt virus duy nhất trên thế giới có khả năng phát hiện tự động phần mềm gián điệp.

Loạt sản phẩm an ninh mạng 2014 của Công ty Bkav gồm:

 • Phần mềm diệt virus cho người dùng máy tính Bkav Home Plus, Bkav Pro
 • Phần mềm diệt virus và bảo vệ dữ liệu dành cho thiết bị di động Bkav Mobile Security
 • Phần mềm diệt virus cho cty và doanh nghiệp: Bkav Endpoint SMB, Bkav Endpoint Enterprise

Trong đó, sản phẩm “đinh” là phần mềm diệt virus Bkav Pro, được trang bị công nghệ AntiLeak giúp người sử dụng chống lộ, lọt thông tin bởi các phần mềm gián điệp nguy hiểm phổ biến hiện nay như phần mềm quay lén qua webcam, nghe lén qua micro và phần mềm điều khiển máy tính từ xa.

So với phiên bản cũ cách đây nửa năm, Bkav 2014 sở hữu 3 công nghệ hoàn toàn mới gồm: Safe Payment cho phép truy cập các trang web thanh toán điện tử trong môi trường cách ly, loại bỏ nguy cơ bị đánh cắp thông tin tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng; Safe Download giúp người dùng tránh tải nhầm mã độc từ Internet; Anti Fake AV có khả năng quét thông minh và loại bỏ tất cả các phần mềm diệt virus giả mạo mà không cần cập nhật mẫu nhận diện.

Ông Vũ Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Phụ trách Nghiên cứu và Phát triển của Bkav cho biết, hàng chục triệu người đang sử dụng các bản miễn phí Bkav Home và Bkav Home Plus cũng được nâng cấp lên phiên bản miễn phí mới là Bkav Home 2014 và Bkav Home Plus 2014. Đây là lần đầu tiên nhà sản xuất Bkav ra mắt phiên bản miễn phí cùng lúc với phiên bản thương mại.

Trong mảng sản phẩm an ninh dành cho Smartphone, Bkav trình làng sản phẩm Bkav Mobile Security 2014 trang bị công nghệ lọc thông minh Smart Filter với khả năng chặn tin nhắn rác tới 100%; công nghệ quét thông minh Smart Scan có thể phát hiện tất cả các loại virus tự động gửi tin nhắn đến đầu số trả phí và virus đánh cắp tài khoản. Bkav Mobile Security 2014 là 1 trong số ít phần mềm trong nước đạt mốc 1 triệu người sử dụng (tính riêng trên kho ứng dụng Android Google Play).

Trong phiên bản Bkav Mobile Security mới cho điện thoại di động, Bkav quyết định miễn phí cho toàn bộ khách hàng 2 tính năng cao cấp vốn chỉ có trong bản thương mại là chống trộm và sao lưu dữ liệu. Cũng trong mảng di động, Bkav còn ra mắt 1 sản phẩm hoàn toàn mới là phần mềm quản lý riêng tư Bkav Safe Box, có khả năng gom các thông tin nhạy cảm như tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi, hình ảnh, video,… vào “hộp an toàn” để ngăn chặn việc lộ, lọt dữ liệu cá nhân.

Ở mảng giải pháp cho doanh nghiệp, lần đầu tiên Bkav ra mắt thiết bị chống Spam cho máy chủ thư điện tử (mail server) có tên Bkav AntiSpam Appliance và giải pháp tổng thể phòng chống virus cho doanh nghiệp Bkav Endpoint Enterprise 11 - cho phép thực thi các chính sách kiểm soát thiết bị lưu trữ di động như USB, ổ cứng cắm ngoài, kiểm soát việc truy cập mạng xã hội của nhân viên.

Ngoài ra, Bkav còn giới thiệu với thị trường đĩa cứu hộ Bkav Rescue Disk miễn phí - công cụ hỗ trợ các kỹ thuật viên và người dùng có nhu cầu sửa máy hay xử lý khẩn cấp khi máy tính không thể khởi động.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Bkav Pro 2020 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM