Fri04232021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bkav Tin tức Bkav Cảnh giác với hướng dẫn bẻ khóa, Crack phần mềm Bkav Pro trên mạng

Cảnh giác với hướng dẫn bẻ khóa, Crack phần mềm Bkav Pro trên mạng

Gần đây, trên mạng xuất hiện nhiều bài viết hướng dẫn sử dụng công cụ được phát tán trên một số diễn đàn có thể bẻ khóa (Crack) được phần mềm bản quyền Bkav Pro. Theo quảng cáo, sau khi Crack Bkav Pro có thể đăng ký thông tin người sở hữu bản quyền giả một cách tùy ý, có thể cập nhật tự động các phiên bản mới như phần mềm bản quyền xịn

Cảnh giác với hướng dẫn bẻ khóa, Crack phần mềm Bkav Pro trên mạng

Trung tâm An ninh mạng Bkis khẳng định đó chỉ là các thủ thuật làm giả, đánh lừa người sử dụng. Thậm chí, nếu tải về những công cụ Crack nói trên, rất có thể người sử dụng còn bị sa vào bẫy của kẻ xấu, "tự tay" cài virus, mã độc hại lên chính máy tính của mình.

Theo tìm hiểu của Bkis, nhiều người sử dụng Bkav Pro và diệt được virus, nên có nhu cầu sử dụng phiên bản có bản quyền. Nhưng họ lại cứ nghĩ, việc mua Bkav Pro qua mạng là rất phức tạp, lãng phí, nên quay ra tìm kiếm các công cụ được cho là có thể "bẻ khóa" Bkav Pro. Nhưng thực ra, về bản chất không phải như vậy. Bkav Pro đã được thiết kế để chống lại mọi khả năng bẻ khóa (crack), cụ thể như sau:

Thứ nhất, về việc có thể "Đăng ký thông tin người sở hữu bản quyền giả một cách tùy ý". Đây chỉ là việc đánh lừa người sử dụng trên máy tính của họ. Còn trên máy chủ của Bkav, các thông số bản quyền này là không hợp lệ. Chính vì thế người sử dụng sẽ nhận được thông báo "Thông tin bản quyền không đúng".

Thứ hai, có người nói rằng dùng một số công cụ còn có thể khiến Bkav Pro không hiện "Thông báo mời mua bản quyền" nữa, cũng như có thể cập nhật phiên bản mới một cách tự động. Đây cũng chỉ là việc tạo cho người sử dụng cảm giác là có bản quyền. Thực ra, phiên bản này không có khả năng tự động cập nhật và cũng không có các tính năng cao cấp khác, vốn chỉ có ở bản Bkav Pro có bản quyền hợp lệ.

Ngoài ra, để bảo vệ khách hàng có bản quyền, mỗi khách hàng Bkav Pro có một mã số riêng được quản lý tập trung tại máy chủ của Bkav. Khi có một cuộc gọi tới Trung tâm chăm sóc khách hàng (Bkav Contact Center) hệ thống sẽ tự động hiển thị trên màn hình của nhân viên Bkav toàn bộ thông tin về khách hàng này và lịch sử hỗ trợ. Dựa vào đó, có thể phát hiện ngay những trường hợp giả mạo. Cơ chế này không chỉ để bảo vệ bản quyền phần mềm Bkav Pro, mà còn bảo vệ quyền lợi được hỗ trợ kỹ thuật của những khách hàng đã mua bản quyền.

Nhân việc này, Trung tâm An ninh mạng Bkis cũng khuyến cáo người sử dụng không nên tải về các công cụ nói trên. Vì trong thực tế, đã có nhiều trường hợp kẻ xấu lợi dụng các công cụ như vậy để phát tán virus, mã độc hại, biến máy tính của người sử dụng trở thành công cụ bị điều khiển bởi Hacker. Từ đó tạo ra hệ thống botnet tấn công các website trên mạng

Hãy sử dụng phần mềm Bkav Pro có bản quyền để đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn. Đặt mua Bkav Pro tại đây

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Bkav

Bkav Pro 2020 Mua 2 tang 1 giá 220.000đ
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM