Thu12022021

Last update08:41:45 AM GMT

Back Dịch vụ Phục hồi dữ liệu Bảo vệ an toàn và tối ưu, giám sát ổ cứng miễn phí với Hard Disk Sentinel

Bảo vệ an toàn và tối ưu, giám sát ổ cứng miễn phí với Hard Disk Sentinel

Bảo vệ an toàn và tối ưu, giám sát ổ cứng miễn phí với Hard Disk SentinelHard Disk Sentinel (HDSentinel) là phần mềm giám sát ổ đĩa cứng với khả năng hỗ trợ các thiết bị HDD/SSD. Mục tiêu của phần mềm này là tìm kiếm, kiểm tra, phân tích và sửa chữa các vấn để liên quan đến ổ cứng, báo cáo và hiển thị tình trạng sức khỏe của của ổ SSD và HDD.

Bảo vệ an toàn và tối ưu, giám sát ổ cứng miễn phí với Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel hiển thị các thông tin khá hoàn chỉnh về ổ đĩa ứng, các thiết bị gắn ngoài (USB / e-SATA). Nhiều cảnh báo và tùy chọn báo cáo khác nhau có sẵn để đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu có giá trị của bạn.

Hard Disk Sentinel giám sát tình trạng của ổ đĩa cứng, bao gồm tình trạng sức khỏe, nhiệt độ và tất cả các giá trị S.M.A.R.T. của từng đĩa. Ngoài ra nó cũng đo tốc độ dịch chuyển đĩa trong thời gian thực, có thể được sử dụng để benchmark hoặc phát hiện các nguy cơ lỗi ổ đĩa hoặc giảm hiệu suất hoạt động.

H.D.S. Hungary đang có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí bản quyền phần mềm Hard Disk Sentinel Standard Edition có trị giá $23. Để nhận miễn phí bản quyền phần mềm Hard Disk Sentinel Standard Edition có bản quyền chính hãng, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

 • Truy cập vào trang khuyến mãi này: http://www.bitsdujour.com/software/hard-disk-sentinel/ rồi nhấn vào "Get It For Free" sau đó điền đầy đủ thông tin của bạn vào khung đăng ký
 • Sau khi gửi đăng ký thành công, thông tin Key Hard Disk Sentinel Standard Edition FULL bản quyền được gửi đến cho bạn.
 • Download và cài đặt phần mềm giám sát tình trạng ổ đĩa cứng này với thông tin giấy phép bản quyền mà bạn vừa nhận được.

Chú ý: khuyến mãi này chỉ có thời gian ngắn, vì vậy nếu bạn ko thể đăng ký được mã khuyến mãi, hãy sử dụng mã Key khuyến mãi này: 135267957977355 để đăng ký bản quyền

Chúc các bạn thành công!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM