Sat01222022

Last update08:41:45 AM GMT

Back Download Công cụ, Tiện ích Download phần mềm quét và diệt Virus Gauss - Flame của BitDefender - Free Miễn phí

Download phần mềm quét và diệt Virus Gauss - Flame của BitDefender - Free Miễn phí

Download phần mềm quét và diệt Virus Gauss - Flame của BitDefender - Free Miễn phíVừa qua, Kaspersky Labs công bố đã phát hiện thêm một phần mềm gián điệp chuyên thu thập thông tin đăng nhập của các tài khoản ngân hàng tại Trung Đông. Phần mềm độc hại này có tên là Gauss và có liên quan đến siêu virus Flame.

Download phần mềm quét và diệt Virus Gauss - Flame của BitDefender - Free Miễn phí

Gauss là một bộ công cụ gián điệp phức tạp được thiết kế để bí mật ẩn mình vào các hệ thống máy chủ nhằm lấy cắp dữ liệu. Tuy nhiên, mục đích của nó khác với Flame hay Duqu.

Mục tiêu của Gauss là lấy cắp dữ liệu của người dùng mà trọng tâm cụ thể là các ngân hàng và thông tin tài chính. Gauss được thiết kế để lấy cắp thông tin truy cập thẻ tín dụng của các ngân hàng trong hệ thống ngân hàng Lebanese bao gồm Ngân hàng Beirut (Bank of Beirut), EBLF, BlomBank, ByblosBank, FransaBank, Libanais Credit và còn có cả Citibank và PayPal.

Vào tháng 5 vừa qua, siêu virus Flame đã được Kaspersky Labs phát hiện, đây được coi là một trong những phần mềm gián điệp tiên tiến nhất hiện nay. Các nhà nghiên cứu cho biết giữa Flame và Gauss có những điểm tương đồng trong thiết kế, có vẻ như Gauss được xây dựng từ Flame. Tuy nhiên cách thức hoạt động của 2 phần mềm độc hại này là rất khác nhau. Trong khi Flame được cài đặt như là một keylogger dùng để theo dõi và ghi lại thông tin người dùng thì Gauss lại được xây dựng để tập trung vào việc thu thập thông tin tài chính.

Kaspersky ước tính hàng chục ngàn tài khoản đã bị phần mềm này đánh cắp với khoảng 2.500 trường hợp được ghi nhận. Con số này thấp hơn so với Stuxnet, nhưng cao hơn so với Flame.

Download phần mềm quét và diệt Virus Gauss - Flame của BitDefender tại đây:

Download Tool quét Virus Gauss (biến thể của Flame) tại đây:

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM