Sat04242021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Hack Xâm nhập Mạng Hacker tấn công Web khiêu dâm đánh cắp hàng loạt thẻ tín dụng

Hacker tấn công Web khiêu dâm đánh cắp hàng loạt thẻ tín dụng

Hacker tấn công Web khiêu dâm đánh cắp hàng loạt thẻ tín dụng

Theo AFP, hàng chục ngàn thành viên, hoặc người từng sử dụng dịch vụ của trang web khiêu dâm Digital Playground đã bị các tin tặc đánh cắp thông tin thẻ tín dụng, thư điện tử và các thông tin nhạy cảm khác.

Hacker tấn công Web khiêu dâm đánh cắp hàng loạt thẻ tín dụng

Khu vực thành viên của trang web tại địa chỉ digitalplayground... đã được mở lại sau khi dừng hoạt động vài ngày, nhưng kèm theo thông điệp rằng nó sẽ không nhận đăng ký người dùng mới trong thời gian trước mắt.

Vụ tấn công đã làm lộ thông tin cá nhân của hơn 73.000 thành viên Digital Playground, theo mạng tin AVN của ngành công nghiệp khiêu dâm. Một nhóm hacker mang tên "The Collective" đã nhận trách nhiệm về vụ tấn công và nói rằng họ có liên quan tới các nhóm hacker nổi tiếng như Anonymous và Lulz Security.

Trong một thông báo do AVN đưa ra, công ty Manwin nói rằng đã đóng cửa trang web vào ngày 5/3 sau khi thấy có hacker xâm nhập.

Manwin cho AVN biết rằng công ty đang giám sát tình hình và đã liên hệ với người sử dụng trang web về vụ việc kể trên. Digital Playground là công ty thứ 3 do Manwin sở hữu và bị hacker tấn công, theo sau các vụ tương tự diễn ra tại các trang Brazzers và YouPorn.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo VietnamPlus

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM