Sun10172021

Last update08:41:45 AM GMT

Back Hack Xâm nhập Mạng Cài phần mềm chống virus và bảo mật cho điện thoại là cách hiệu quả để tránh bị hack

Cài phần mềm chống virus và bảo mật cho điện thoại là cách hiệu quả để tránh bị hack

Cài phần mềm chống virus và bảo mật cho điện thoại là cách hiệu quả để tránh bị hackĐối với các dòng Laptop hay PC, người tiêu dùng có thể yên tâm phần nào với các phần mềm chống hack và virus từ các nhà cung cấp. Tuy nhiên với tốc độ phát triển chóng mặt của Smartphone và máy tính bảng trong vài năm qua, tội phạm mạng bắt đầu có xu hướng chuyển dịch sang nền công nghiệp mới chớm nở này.

Cài phần mềm chống virus và bảo mật cho điện thoại là cách hiệu quả để tránh bị hack

“Vấn đề hack điện thoại có thể xảy ra bằng nhiều cách đối với chiếc smartphone của bạn, tuy nhiên một trong những cách phổ biến nhất là thông qua các ứng dụng không an toàn"

Zach Lanier, nhà nghiên cứu về vấn đề an ninh mạng chia sẻ. "Mọi người nên quan tâm về thông tin các ứng dụng mà họ cài đặt và những gì được chia sẻ một cách thường xuyên. Người dùng cũng nên thận trọng hơn đối với những mạng Wi-Fi mà họ kết nối, hầu hết mọi người đều không suy nghĩ quá nhiều khi truy cập vào những mạng không dây miễn phí.”

Mới đây một công ty bảo mật phần mềm Bit9 đã công bố một số liệu đáng giật mình trong nghiên cứu của họ, khoảng 100.000 ứng dụng Adroid trong số gần 650.000 ứng dụng trên Google Play được coi là “đáng ngờ” hoặc “có vấn đề”. Tuy nhiên không phải tất cả các ứng dụng đó là độc hại, ví dụ như có những nhà điều tra phục vụ cho nghiên cứu rủi ro cho một doanh nghiệp, họ cung cấp các ứng dụng dạng câu hỏi điều tra và được cho phép truy cập vào các thông tin cá nhân của bạn.

Với tốc độ tăng trưởng các tiện ích trên điện thoại được dự kiến sẽ tăng gấp 3 lần vào năm 2015, không có lí do gì để các tội phạm mạng không “xâm chiếm” thị trường này. Đáng ngại là hệ điều hành Android là đặc biệt dễ bị tấn công nhất, khi mà các kho ứng dụng của nền tảng này tỏ ra thiếu an toàn nhất khi không có các tiêu chuẩn an ninh bảo vệ người dùng.

Bởi vậy, người dùng cần sử dụng phần mềm chống virus và bảo mật cho điện thoại để ngăn chặn các cuộc tấn công trên, đây là cách hiệu quả nhất để bảo vệ cho thiết bị di động của bạn

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM