Thu12022021

Last update08:41:45 AM GMT

Back Sản phẩm Avast 2021, 2022 Giới thiệu phần mềm Avast Free Antivirus diệt virus miễn phí

Giới thiệu phần mềm Avast Free Antivirus diệt virus miễn phí

Giới thiệu phần mềm Avast Free Antivirus diệt virus miễn phíĐối với những chiếc máy tính cá nhân, gia đình thì mức độ bảo mật của người dùng sẽ chỉ dừng lại ở mức trung bình. Do đó, các bộ phần mềm diệt virus miễn phí như Avira hoặc Avast Free Antivirus phiên bản mới nhất là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn bảo vệ an toàn cho máy tính mà không phải tốn phí

Giới thiệu phần mềm Avast Free Antivirus diệt virus miễn phí

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí hỗ trợ cho người dùng những tính năng tuyệt vời để bảo vệ máy tính chống lại sự xâm hại của các nguy cơ tiềm ẩn cũng như virus đang rình rập. Nó cung cấp giải pháp tối ưu, đơn giản đi kèm với nhiều tính năng để có thể bảo đảm cho máy tính của bạn làm việc tốt nhất mà không cần phải lo sợ trước vấn đề xâm hại bởi phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp.

Đặt mua Avast bản quyền tại đây

Avast Free Antivirus hỗ trợ cho người dùng tối ưu bởi các hỗ trợ được tích hợp vào trình duyệt dựa trên công nghệ ảo hóa rát hữu ích giúp cho người dùng an toàn khi trực tuyến. Thêm vào đó, nó còn bảo vệ người dùng ngay lập tức sau khi cài đặt chương trình lên hệ thống để chắc chắn rằng các vấn đề được khắc phục trước khi chúng có cơ hội xâm hại đến dữ liệu của bạn.

Với chế độ quét virus “Quick Scan” (quét nhanh) và “Full System Scan” (quét sâu), “Removable Media Scan” (quét ổ ngoài), “Select folder to Scan” (quét thư mục) cho bạn lựa chọn để có được hiệu quả phù hợp với mục đích của mình. Tốc độ quét nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ lớn dữ liệu mà hệ thống bạn đang chứa và sau đó hiệu suất sẽ được nâng lên và duy trì trong suốt thời gian sử dụng.

Chương trình còn được bao gồm khá nhiều công cụ đi kèm với chức năng chuyên dụng như “File System Shield” (bảo vệ file hệ thống) , “Mail Shield” (bảo vệ email), “Web Shield” (bảo vệ duyệt web), “P2P Shield” (bảo vệ kết nối) để giúp cho hệ thống của bạn được bảo vệ tốt hơn, ngăn chặn sự lây lan virus hoặc nhòm ngó bởi kẻ trộm khi thực hiện chia sẻ dữ liệu hoặc trực tuyến cũng như tải về các tập tin từ Internet.

Các tính năng chính của phần mềm Avast Free Antivirus:

 • Ngăn chặn và loại bỏ các phần mềm độc hại: như trên phần giới thiệu, phần mềm sẽ ngay lập tức quét hệ thống để ngăn chặn và loại bỏ các phần mềm độc hại. Các mối nguy hiểm trên hệ thống sẽ nhanh chóng bị phát hiện bởi chương trình và loại bỏ nhằm mang lại hiệu suất tốt nhất. Các nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu bởi tin tặc sẽ được ngăn chặn trước khi các dữ liệu cá nhân này lọt tay vào kẻ xấu.
 • Bảo vệ tập tin hệ thống: phần mềm được bao gồm chức năng File System Shield để bảo vệ tốt hơn cho các tập tin hệ thống chống lại sự sập đổ bởi sự xâm hại của tác nhân độc hại. Thêm nữa, nó sẽ thiết lập chức năng bảo vệ real-time và cho phép người dùng khởi chạy hoặc tắt các ứng dụng trên hệ thống.
 • An toàn khi dùng mail: với chức năng Mail Shield, các thông tin được sử dụng trong email sẽ được bảo mật tốt hơn và giảm thiểu việc bị đánh cắp. Nó cho phép người dùng bảo vệ toàn bộ thông tin trong nội dung email bao gồm cả CC, BBC, hộp thư đến, hộp thư đi,… Ngoài ra nó còn cho phép bạn loại bỏ các email rác mà không cần thiết lập đồng thời loại bỏ các phần mềm độc hại và virus ẩn trong email.
 • Bảo vệ an toàn trực tuyến: Avast Free Antivirus cũng thêm vào trình duyệt của bạn khả năng chống lại virus khi trực tuyến và đảm bảo cho bạn an toàn khi lướt web. Nó sẽ đưa ra lời cảnh báo nếu như bạn đang truy cập đến một địa chỉ web có hành vi lừa đảo hoặc chưa mã độc. Điều này là rất quan trọng bởi máy tính của bạn sẽ bị sụp đổ hoặc hư hỏng và bị đánh cắp dữ liệu nếu như không được bảo vệ an toàn bởi Avast Free Antivirus.
 • Quét và phát hiện virus trong các tập tin tải về: hàng triệu mối đe dọa ẩn sâu trong các ứng dụng tải về rất nguy hiểm đến hệ thống, chương trình cũng sẽ quét trước các tập tin mà bạn tải về để chắc chắn rằng nó không bị nhúng mã độc. Bên cạnh đó, chức năng P2P Shield khá hữu ích được cung cấp bởi phần mềm sẽ tự động kiểm tra các tập tin khi chia sẻ qua hình thức này.

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus có giao diện người dùng khá trực quan, đơn giản và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn thao tác đơn giản và nhanh chóng để thực hiện được các chức năng mà bạn cần. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ tiếng việt cũng được bao gồm nên bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn nữa.

Avast Free Antivirus hoạt động tốt trên các máy tính đang sử dụng hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1 mà không hề gặp bất kỳ một vấn đề nào. Chương trình sau khi cài đặt sẽ tự động khởi chạy cùng Windows để bảo đảm máy tính bạn luôn được bảo vệ tốt nhất

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM