Sun08012021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Sản phẩm AVG 2021, 2022 Khuyến mãi tặng AVG Antivirus Pro Bản quyền 1 năm trị giá 32 USD

Khuyến mãi tặng AVG Antivirus Pro Bản quyền 1 năm trị giá 32 USD

AVG Antivirus Pro bản quyền miễn phí 1 năm trị giá 32 USDAVG Antivirus Pro là phần mềm diệt virus phiên bản chuyên nghiệp (có thu phí trị giá 32 USD) giúp bảo vệ máy tính của bạn chống lại sự xâm nhập của virus và các phần mềm độc hại. AVG Antivirus Pro là luôn nằm trong top các phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới về mức độ an toàn và khả năng loại bỏ virus đã xâm nhập vào hệ thống. Do đó với sự bảo vệ của phần mềm, bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự an toàn trên chiếc máy tính của mình.

Thông báo: chương trình miễn phí bản quyền AVG đã hết hạn

Phiên bản mới nhất AVG Antivirus Pro 2014 vừa được hãng bảo mật AVG ra mắt cách đây không lâu với những công nghệ và thuận toán mới để giúp phần mềm hoạt động hiệu quả hơn trong việc bảo vệ an toàn cho máy tính.

Đặt mua AVG bản quyền tại đây

Hiện tại hãng bảo mật AVG đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng Download và sử dụng phần mềm diệt virus AVG Antivirus Pro bản quyền miễn phí với hạn dùng lên đến gần 1 năm (hơn 340 ngày). Người dùng có thể tận dụng chương trình khuyến mãi này để sử dụng miễn phí bản quyền của phần mềm diệt virus này.

Hướng dẫn Download và cài đặt AVG Antivirus Pro miễn phí bản quyền:

 • Đầu tiên, Download bản dùng thử đặc biệt của phần mềm AVG Antivirus Pro đây: Thông báo: chương trình miễn phí bản quyền AVG đã hết hạn.
 • Đây là phiên bản sử dụng thử đã được tích hợp sẵn mã bản quyền miễn phí của phần mềm, do vậy sau khi tải về, người dùng chỉ việc tiến hành cài đặt phần mềm lên hệ thống là đã có thể sử dụng bản quyền miễn phí
 • Sau khi Download về máy, hãy tiến hành cài đặt phần mềm
 • Trong quá trình cài đặt, khi gặp bước yêu cầu điền mã bản quyền phần mềm, bạn cứ để nguyên dãy số như mặc định sau đó nhấn “Next” để tiếp tục.
 • Tiếp tục tiến hành các bước cài đặt cho đến lúc hoàn tất quá trình cài đặt và cuối cùng khởi động lại máy.
 • Sau khi khởi động lại máy là lúc AVG Antivius Pro đã hoạt động được và bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn với thời gian bản quyền lên đến 341 ngày (gần 1 năm)

Chúc các bạn thành công! Trong quá trình sử dụng, mọi thắc mắc vui lòng Comment bên dưới để được chúng tôi giải đáp.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM