Tue03052024

Last update07:42:59 PM GMT

Back Sản phẩm Avira 2024, 2025 Phần mềm Avira Internet Security 2012 Bản quyền khuyến mãi đặt biệt

Phần mềm Avira Internet Security 2012 Bản quyền khuyến mãi đặt biệt

Avira Internet Security 2012 miễn phí bản quyền 90 ngàyHoạt động nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ và hiệu quả, Avira Internet Security là một trong những gói phần mềm bảo mật toàn diện được yêu thích nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tăng gấp 3 lần thời lượng sử dụng của gói phần mềm này.

Thông báo: chương trình miễn phí bản quyền Avira đã hết hạn

Avira Internet Security là sản phẩm của hãng bảo mật từ nước Đức, Avira. Giống như các sản phẩm có nguồn gốc từ Đức khác, Avira Internet Security mang tính thực dụng và hiệu quả cao khi chỉ tập trung vào chức năng bảo mật, diệt virus mà không quá tập trung vào các chức năng phụ không cần thiết khác.

Đặt mua Avira bản quyền tại đây

Từng nhận được nhiều giải thưởng từ các tổ chức đánh giá chất lượng bảo mật có uy tính, Avira Internet Security là gói phần mềm cung cấp đầy đủ nhất các tính năng bảo mật mà hãng bảo mật Avira đang phân phối đến người dùng.

Điểm nổi bật nhất của Avira Internet Security đó là hoạt động nhẹ nhàng và mềm mại trên các máy tính có cấu hình yếu, điều này giúp hệ thống vừa được bảo vệ an toàn mà không bị làm máy tính trở nên ì ạch trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn nhận bản quyền và cài đặt phần mềm:

Mặc định, Avira Internet Security 2012 chỉ cho phép 30 ngày sử dụng thử và có giá 39,95 USD cho 1 năm bản quyền. Hiện tại, hãng bảo mật Avira đang có chương trình khuyến mãi, cung cấp miễn phí bản quyền phần mềm với hạn dùng 90 ngày (tương đương 3 tháng).

Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tận dụng chương trình khuyến mãi, giúp máy tính được bảo vệ an toàn bằng phần mềm bảo mật rất được yêu thích này:

 • Đầu tiên, download bản dùng thử của Avira Internet Security tại đây: Thông báo: chương trình miễn phí bản quyền Avira đã hết hạn
 • Tiếp theo, truy cập vào đây: Thông báo: chương trình miễn phí bản quyền Avira đã hết hạn điền đầy đủ thông tin vào hộp thoại trong trang web, điền mã xác nhận rồi nhấn nút ‘Request License Now’.
 • Chờ trong giây lát, 1 email được gửi đến từ Avira, trong đó chứa file đính kèm có tên HBEDV.KEY, đây chính là file chứa thông tin về bản quyền của phần mềm. Bạn hãy download file đính kèm này về máy.
 • Tiến hành cài đặt phần mềm. Trong quá trình cài đặt, tại hộp thoại hiện ra, bạn nhấn vào mục ‘I already have a valid hbedv.key license file’, rồi tìm và chọn file HBEDV.KEY mà bạn đã download được ở trên.
 • Quá trình kích hoạt bản quyền phần mềm sẽ được diễn ra. Sau đó, bạn tiếp tục hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm. Sau khi hoàn tất, khởi động lại máy tính để Avira Internet Security có thể hoạt động được hiệu quả và ổn định nhất.

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm Avira Internet Security 2012 đến tận tháng 9, tức là thời hạn 3 tháng, thay vì chỉ 1 tháng sử dụng thử như bình thường. Chúc các bạn thành công!

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Phạm Thế Quang Huy

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM