Fri05142021

Last update07:18:09 AM GMT

Back Sản phẩm Bitdefender 2021, 2022 Miễn phí Bitdefender Total Security 2012 sử dụng Free 90 ngày

Miễn phí Bitdefender Total Security 2012 sử dụng Free 90 ngày

Miễn phí Bitdefender Total Security 2012 sử dụng Free 90 ngàyBitdefender Total Security 2012 được bán với giá 79,95USD/1 năm sử dụng. Ở chương trình khuyến mại hiện tại, người dùng được miễn phí 3 tháng dùng thử sản phẩm này.

Miễn phí Bitdefender Total Security 2012 sử dụng Free 90 ngày

Để nhận bản cài đặt đặc biệt này, bạn chỉ cần tải bản cài đặt Online về tại đây: Bitdefender Total Security 2012 Download rồi tiến hành cài đặt theo hướng dẫn. Sau khi cài đặt hoàn tất bạn sẽ có được bản sử dụng miễn phí 90 ngày.

Một số tính năng chính chính của BitDefender Total Security 2012:

 • Chế độ cứu hộ - Rescue mode: Giúp bạn dọn dẹp nhanh chóng và hiệu quả đối với những mối đe dọa tiềm ẩn ngầm hoạt động trong hệ thống. Ở chế độ này, máy tính sẽ được khởi động ở chế độ “Safe mode” và tiến hành thực hiện các thao tác quét - chống các mã độc.
 • Tối ưu hóa hiệu năng với Scan Dispatcher: Tận dụng tối đa hiệu năng máy tính để quét hệ thống. Chế độ quét ngầm được đưa ra khi máy tính bạn ở trạng thái ít sử dụng, nhờ vậy bạn sẽ không có cảm giác máy tính bị chậm khi cài đặt chương trình.
 • Dịch vụ đám mây được tích hợp: Nhờ vậy những mối đe dọa mới phát sinh trên toàn hệ thống sớm được phát hiện, đưa vào danh sách. Chính điều này giúp người dùng an tâm hơn và được bảo vệ tốt hơn trong thời gian thực.
 • Safebox – Sao lưu & Đồng bộ hóa tập tin trực tuyến: Sau khi được cấu hình, Bitdefender Safebox giúp bạn theo dõi các tập tin có trong thư mục được chỉ định và sao lưu chúng một cách trực tiếp lên máy chủ của Bitdefender và tự động đồng bộ hóa chúng khi có bất kỳ thay đổi nào được phát hiện. Dung lượng này giới hạn ngưỡng với 2GB sử dụng miễn phí.
 • Auto Pilot: Những thao tác trên hệ thống sẽ trở nên đơn giản hơn. Auto Pilot giúp loại loại bỏ các phiền toái khi sử dụng phần mềm bằng cách tối ưu hóa chúng khi có những vấn đề liên quan đến bảo mật phát sinh. Điều này có nghĩa là sẽ không còn những thông báo, cảnh báo xuất hiện gây gắc rối cho bạn nữa.
 • Bảo vệ mạng xã hội : Khi bạn nhận được những liên kết lạ từ các mạng xã hội, BitDefender sẽ giúp bạn quét các liên kết này và theo dõi các thiết lập bảo mật có trên máy tính của bạn.
 • Chống các lỗ hỏng của trình duyệt: Bằng tính năng Virtualized Browser giúp bạn thiết lập một môi trường “trong suốt” để duyệt internet mà không ảnh hưởng gì đến hệ thống. Khi đó máy tính bạn được an toàn hơn
 • Chế độ cài đặt nhanh chóng: Phiên bản BitDefender Total Security 2012 giúp bạn rút ngắn rất nhiều thời gian trong việc cài đặt so với các phiên bản cũ trước đó.

Chúc các bạn thành công

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Ictnews

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM