Mon09262022

Last update05:58:34 AM GMT

Back Sản phẩm Bitdefender 2021, 2022 Bitdefender Antivirus Plus 2013 phòng chống virus cực kỳ hiệu quả

Bitdefender Antivirus Plus 2013 phòng chống virus cực kỳ hiệu quả

Bitdefender Antivirus Plus 2013 phòng chống virus cực kỳ hiệu quảNếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chống virus mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng, Bitdefender Antivirus Plus 2013 hiện tại sẵn sàng: cung cấp bảo mật vững chắc, khả năng sử dụng đơn giản, hiệu quả sử dụng tài nguyên và giá cả hấp dẫn phải chăng.

Bitdefender Antivirus Plus 2013 phòng chống virus cực kỳ hiệu quả

Bitdefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus rất tốt đã được TopTenREVIEWS đánh giá rất cao. Bitdefender Antivirus Plus có giải pháp hàng đầu phần mềm chống virus với bảo vệ cấp cao và tăng hiệu suất cho dù bạn là người dùng kiểm soát toàn bộ quá trình hoặc người sử dụng bình thường không chuyên.

Giao diện của Bitdefender Antivirus Plus 2013:

 • Giao diện người dùng thanh lịch và đơn giản dễ dàng cho mọi người có thể sử dụng.
 • Bạn có thể kéo và thả các mô-đun để thực hiện các hành động trực tiếp từ cửa sổ chính. ứng dụng sử dụng tính năng được gọi là Autopilot để làm cho các quyết định liên quan đến an ninh mà không cần nhắc để được trả lời. Có không có gì để cấu hình, không có cảnh báo và không có cửa sổ pop – up
 • Nếu bạn chọn để làm cho bất kỳ sự thay đổi trong hướng dẫn sử dụng các thiết lập bảo mật , Autopilot tự động tắt trongt cách kiểm soát hành trình máy sử dụng.

Hiệu suất của Bitdefender Antivirus Plus 2013:

 • Bitdefender Antivirus Plus 2013 ngăn chặn hiệu quả đã loại bỏ thành công, vô hiệu hóa và ngăn ngừa lây nhiễm phần mềm độc hại. Kiểm tra và nhận xét của các hãng thứ ba đồng ý rằng Bitdefender là một trong những sản phẩm tốt nhất.
 • Bitdefender Antivirus Plus đảm bảo được an ninh mà không cần mất thời gian tốc độ quét.Công nghệ quét thông minh lợi dụng sức mạnh của bộ vi xử lý máy tính không gây gánh nặng gì thêm.
 • Bitdefender Antivirus Plus điều chỉnh để tối ưu hóa hoạt động và duy trì tốc độ. Để duy trì hiệu suất tối đa, góp phần cho dễ sử dụng các tính năng Dispatcher Scan phát hiện và sử dụng thời gian có sẵn, sử dụng tài nguyên hệ thống giảm xuống dưới ngưỡng nhất định.

Tính năng của Bitdefender Antivirus Plus 2013:

 • Phần mềm chống virus Bitdefender Antivirus Plus 2013 đầy đủ các tính năng tuyệt vời. Tự động sử dụng trình duyệt an toàn bất cứ khi nào bạn sử dụng ngân hàng trực tuyến hoặc mua sắm.
 • Bạn không cần phải tương tác với Bitdefender bởi vì bạn có thể cài đặt làm cho phần mềm tự động và tự đưa ra quyết định. Bitdefender nhận thức biết cứ khi nào bạn gắn một ổ USB flash và nó sẽ quét các ổ đĩa flash để kiểm tra các mối đe dọa.
 • Bitdefender Antivirus Plus cũng bảo vệ chống lại một số mối đe dọa trực tuyến khác, kiểm soát các mối đe dọa phương tiện truyền thông xã hội, virus, phần mềm gián điệp và lừa đảo.
 • Bitdefender cũng theo dõi các thiết lập riêng tư trên Facebook và Twitter và chặn những liên kết có nguy hại mà bạn bè của bạn gửi cho bạn từ bên trong những phương tiện truyền thông mạng xã hội.
 • Một bộ lọc chống gian lận phát hiện trang web lừa đảo có khả năng để lừa đảo và ngăn chặn bạn từ các ngân hàng giả mạo , lừa đảo ký quỹ và sự nghiệp / việc làm lừa đảo.

Giúp đỡ và trợ giúp:

 • Phần mềm chống virus Bitdefender Antivirus Plus này khá dễ dàng để sử dụng. Nhưng trong thời gian bạn cần hỗ trợ bổ sung với 1 số vấn đề, trợ giúp 24/7 qua điện thoại, email, chat trực tuyến.
 • Phần trợ giúp chuyên dụng trên trang web của BitDefender bao gồm các bài viết, ý kiến, tập tin trợ giúp, xử lý sự cố và một loạt các video hướng dẫn. Tích hợp tìm kiếm, giúp bạn xác định vị trí các câu trả lời và thông tin liên quan.

Kết luận:

Phần mềm Antivirus Bitdefender Antivirus Plus đánh bại các mối đe dọa từ virus, worms, trojan và các phần mềm độc hại khác. Bảo vệ chống lại những mối nguy hiểm xuất hiện trên mạng xã hội truyền thông và bảo vệ bạn khỏi các email nguy hiểm và các trang web độc hại. Bitdefender dễ dàng cài đặt và sử dụng. Sản phẩm có chứa các tính năng chu đáo dự đoán hầu hết các tình huống mà bạn có thể tìm thấy. Bạn nên sử dụng phần mềm này để giúp bảo vệ máy tính toàn diện nhất.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM