Tue03052024

Last update07:42:59 PM GMT

Back Sản phẩm Kaspersky, KIS 2024 KIS 2013 - Giới thiệu các tính năng mới của Kaspersky Internet Security 2013 Final

KIS 2013 - Giới thiệu các tính năng mới của Kaspersky Internet Security 2013 Final

KIS 2013 - Giới thiệu các tính năng mới của Kaspersky Internet Security 2013 FinalKhông chỉ tương thích hoàn toàn với Windows 8, Kaspersky Internet Security 2013 Final (KIS 2013) còn trang bị công nghệ mới Safe Money bảo vệ người dùng an toàn khi thanh toán, thực hiện các giao dịch trực tuyến.

KIS 2013 - Giới thiệu các tính năng mới của Kaspersky Internet Security 2013 Final

Nhìn chung, giao diện KIS 2013 Final không có nhiều thay đổi so với phiên bản 2012, vẫn giữ nguyên tông màu chủ đạo và cách bố trí các thành phần. Màn hình chính cho biết trạng thái bảo vệ hệ thống, thông tin cơ sở dữ liệu virus, bản quyền… Bên dưới là các tính năng và công cụ hỗ trợ. Cơ sở dữ liệu virus cũng được tối ưu, thông tin lấy từ máy chủ Kaspersky giúp giảm đáng kể dung lượng lưu trữ và thời gian cập nhật.

Tính năng “mới cáu” Safe Money được đặt ngay tại mặt tiền cho tiện sử dụng. Safe Money sẽ tạo môi trường bảo mật để bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng, mua sắm trực tuyến an toàn, hạn chế tối đa tình trạng bị mất tài khoản, thông tin thẻ tín dụng.

Ngay sau khi kích hoạt, bạn nhấn Add, nhập địa chỉ trang web ngân hàng vào sau dòng https:// và thông tin mô tả vào ô Description trên hộp thoại mở ra > nhấn OK. Thực hiện tương tự để thêm các trang thanh toán trực tuyến khác vào danh sách bảo vệ.

Từ giờ, khi bạn dùng những trình duyệt được KIS 2013 Final hỗ trợ (như: Internet Explorer, Firefox, Chrome) truy cập các trang web đã thêm ở bước trên sẽ thấy xuất hiện thông báo You are strongly advised to use a protected browser… Lúc này, bạn nhấn Run để truy cập website ở chế độ an toàn. Không chỉ thế, Safe Money còn giúp kiểm tra và cảnh báo các trang web thương mại điện tử giả mạo, bịt kín các lỗ hỏng bảo mật liên quan đến vấn đề giao dịch trực tuyến mà hacker hay virus có thể lợi dụng đánh cắp thông tin cá nhân.

Công nghệ Secure Keyboard giúp mã hóa, bảo vệ an toàn các dữ liệu cá nhân được nhập qua bàn phím máy tính. Khi truy cập các website ngân hàng hay trang thanh toán trực tuyến và nhập mật khẩu, số tài khoản,… chức năng Secure Keyboard sẽ tự động kích hoạt (dấu hiệu nhận biết là pop-up Secure keyboard input is enabled xuất hiện), giữ cho dữ liệu của bạn an toàn khỏi keylogger mà không cần dùng đến bàn phím ảo. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể mở nhanh bàn phím ảo Virtual Keyboard để nhập liệu bằng tổ hợp phím nóng Ctrl + Alt +Shift + P.

Một số cải tiến đáng chú ý khác:

 • Tính năng mới Automatic Exploit Prevention tự động ngăn chặn các phần mềm độc hại khai thác lỗ hỏng bảo mật trên hệ thống và những ứng dụng khi người dùng chưa kịp cập nhật bản vá lỗi mới nhất.
 • Khi được cài đặt trên laptop, KIS 2013 Final sẽ tự động giảm thiểu tài nguyên sử dụng để tiết kiệm nguồn pin.
 • Các công cụ Parental Control (quản lý trẻ em), Anti-spam (bộ lọc thư rác), Anti- phishing (phòng chống các trang web giả mạo, lừa đảo) cũng được nâng cấp hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.

Tương tự phiên bản trước, KIS 2013 Final cung cấp bốn chế độ quét virus quen thuộc là:

 • Full Scan (quét toàn bộ hệ thống)
 • Critical Areas Scan (quét nhanh các tiến trình chạy nền và vùng nhạy cảm)
 • Vulnerability Scan (quét tìm lỗ hỏng bảo mật trên hệ thống và các ứng dụng)
 • Custom Scan (tự chọn ổ đĩa, thư mục để quét. Bạn nhấn Browse để chọn).

Điều đáng mừng là dung lượng bộ nhớ RAM mà KIS 2013 Final chiếm dụng đã giảm thiểu đáng kể so với các phiên bản thử nghiệm trước đó, ở trạng thái chạy nền chương trình chiếm khoảng 20-30MB RAM, khi quét virus chiếm khoảng 70 - 90MB RAM, hầu như không gây ra tình trạng đứng máy.

Kích hoạt chế độ Gamer Mode

Từ giao diện chính, bạn nhấn Settings. Trên cửa sổ mở ra, bạn vào mục Gaming Profile, đánh dấu chọn dòng Use Gaming Profile, sau đó chọn luôn bốn tùy chọn dưới trường Profile options. Xong, nhấn Apply > OK. Ở chế độ này, KIS 2013 Final sẽ hoạt động âm thầm, không hiển thị các pop-up thông báo hay cập nhật gây ảnh hưởng đến việc chơi game.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM