Fri09172021

Last update08:34:35 PM GMT

Back Sản phẩm Kaspersky, KIS 2022 Dịch vụ Cảnh báo Bảo mật - Kaspersky Threat Lookup

Dịch vụ Cảnh báo Bảo mật - Kaspersky Threat Lookup

Dịch vụ Cảnh báo Bảo mật - Kaspersky Threat LookupKaspersky Lab vừa cho ra mắt Dịch vụ Cảnh báo Bảo mật - Kaspersky Threat Lookup. Dịch vụ này sẽ tìm kiếm và cảnh báo tất cả các nguy cơ bảo mật mới xuất hiện ngay lập tức giúp nâng cao khả năng ứng phó với sự cố và dự đoán an ninh mạng cho doanh nghiệp

Dịch vụ Cảnh báo Bảo mật - Kaspersky Threat Lookup

Chức năng chính của Kaspersky Threat Lookup cho phép kết nối đến hàng triệu dữ liệu tình báo bảo mật được cập nhật gần như ngay lập tức. Dịch vụ trên web này giúp doanh nghiệp phân tích sự cố bảo mật và có được những kiến thức cần thiết cũng như dự đoán các nguy cơ tiềm ẩn để nâng cao khả năng phát hiện và phục hồi.

Theo khảo sát trên 4.000 đại diện doanh nghiệp trên toàn thế giới do Kaspersky Lab và B2B International thực hiện vào năm 2016, thời gian là yếu tố then chốt trong việc phát hiện và ứng phó với sự cố.  Kết quả khảo sát cho thấy nhiều doanh nghiệp chi hơn 100% phí phục hồi nếu họ không thể tìm ra lỗ hổng bảo mật trong thời gian ngắn. Chi phí phục hồi trung bình cho một lỗ hổng được phát hiện sau 1 tuần là hơn 1 triệu USD, trong khi đó, nếu được phát hiện ngay thì chi phí này là 400.000 USD.

Phát hiện, cảnh báo và ứng phó là những hành động có yêu cầu cao nhất về thời gian trong mô hình hoạt động của trung tâm điều hành an ninh (SOCs) tại nhiều tổ chức trên thế giới và cả 2 yếu tố này đều đòi hỏi thông tin tình báo bảo mật đáng tin cậy.

Kaspersky Threat Lookup là giải pháp phát hiện và cảnh báo dành cho đội ngũ bảo mật CNTT tại doanh nghiệp giúp tăng cường khả năng ứng phó và dự đoán sự cố mạng. Khi những công cụ chỉ thị như IP, URL hoặc tập tin có dấu hiệu đáng nghi thì chuyên viên bảo mật CNTT tại doanh nghiệp có thể nhập chúng lên giao diện web của dịch vụ. Sau đó, người dùng sẽ được cung cấp thông tin về mối đe dọa tiềm tàng và đưa ra các số liệu trên toàn cầu giúp nhận biết tấn công đang diễn ra.

Thông tin tình báo bảo mật của Kaspersky Lab được thu thập từ nhiều nguồn như mạng lưới bảo mật đám mây Kaspersky Lab, bẫy spam, những sáng kiến kiểm soát botnet và web crawler. Dữ liệu này được đội ngũ tìm kiếm tại Kaspersky Lab liên tục kiểm tra và tự động liên kết lại với nhau. Việc này giúp nhanh chóng tìm ra nguyên nhân, phân biệt giữa hoạt động nguy hiểm tiềm tàng và hoạt động thông thường, không gây hại nhằm điều tra sự cố hiệu quả. Nhìn chung, Kaspersky Threat Lookup cho phép SOC ưu tiên và hoạt động hiệu quả trong bối cảnh hàng trăm hàng ngàn cảnh báo được gửi về mỗi ngày.

Một trong những tổ chức sử dụng dịch vụ Kaspersky Threat Lookup sớm nhất là Interpol. Kaspersky Lab vẫn đang cấp quyền truy cập sớm vào thông tin tình báo của tổ chức về mối đe dọa dựa trên thỏa thuận chung về chuyên môn giúp hỗ trợ điều tra tội phạm mạng

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Kaspersky

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM