Mon07042022

Last update05:58:34 AM GMT

Back Sản phẩm Panda 2021, 2022 Diệt virus với Panda Cloud Antivirus PRO Bản quyền mới nhất

Diệt virus với Panda Cloud Antivirus PRO Bản quyền mới nhất

Panda Cloud Antivirus PROHãng bảo mật danh tiếng Panda Security (Tây Ban Nha) vừa trình làng phiên bản mới nhất của phần mềm diệt virus Panda Cloud Antivirus PRO - Phần mềm diệt virus hoạt động nhẹ nhất hiện nay. Bài viết sau sẽ giúp bạn tải về và cài đặt Panda Cloud Antivirus PRO bản quyền miễn phí 6 tháng

Diệt virus với Panda Cloud Antivirus PRO Bản quyền mới nhất

Phần mềm diệt virus Panda Cloud Antivirus PRO có giá 31,99 USD cho một năm sử dụng, trong khi phiên bản sử dụng thử của phần mềm chỉ cho phép hoạt động trong 30 ngày. Tuy nhiên, hiện tại, hãng bảo mật Panda Security đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng Download và sử dụng phần mềm này hoàn toàn miễn phí với đầy đủ bản quyền trong thời hạn 6 tháng.

Hướng dẫn Download và cài đặt Panda Cloud Antivirus PRO bản quyền miễn phí 6 tháng

 • Đầu tiên, bạn hãy Download bản dùng thử đặc biệt của phần mềm tại liên kết sau: Thông báo: chương trình miễn phí bản quyền Panda đã hết hạn
 • Tiếp theo, hãy mở file cài đặt Panda Cloud Antivirus PRO vừa tải về ở trên để bắt đầu cài đặt
 • Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ hỏi người dùng có muốn đổi Yahoo! làm trang chủ và làm công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt hay không. Khi gặp hộp thoại này, bạn đánh dấu bỏ đi 2 tùy chọn trên trước khi nhấn “Accept and Install” để bắt đầu cài đặt.
 • Quá trình cài đặt phần mềm yêu cầu máy tính phải có kết nối Internet để phần mềm tiếp tục Download các dữ liệu cần thiết cho quá trình cài đặt
 • Sau khi cài đặt hoàn thành, trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại hiện lên yêu cầu người dùng kích hoạt phần mềm, bạn hãy bấm nút “Active now
 • Bước tiếp theo, hãy điền địa chỉ email vào hộp thoại rồi nhấn nút “Continue” để hoàn thành quá trình kích hoạt bản quyền miễn phí 6 tháng sử dụng

Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng Panda Cloud Antivirus PRO miễn phí 06 tháng với đầy đủ bản quyền. Để xem thời hạn sử dụng của phần mềm, nhấn vào mục “My Products” ở góc dưới bên phải giao diện chính của phần mềm.

Các ưu điểm chính của phần mềm diệt virus Panda Cloud Antivirus PRO:

 • Ưu điểm nổi trội nhất chính của phần mềm là sử dụng trên nền tảng điện toán đám mây, giúp Panda Cloud Antivirus PRO trở thành một trong những phần mềm diệt virus hoạt động nhẹ nhàng nhất hiện nay.
 • Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cơ sở dữ liệu của Panda Cloud Antivirus PRO được lưu trữ trên các máy chủ của hãng bảo mật Panda Security, do đó cơ sở dữ liệu này luôn được cập nhật nhanh nhất, đồng thời người dùng không phải cập nhật cơ sở dữ liệu của phần mềm trên máy tính của mình.
 • Ngoài ra, phần mềm cũng sử dụng tài nguyên trên các máy chủ của Panda Security để thực hiện các chức năng quét và bảo vệ máy tính, do vậy quá trình quét virus của phần mềm diễn ra rất nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của máy tính, giống như các phần mềm diệt virus khác.
 • Trong trường hợp máy tính không có kết nối Internet (không kết nối được với các máy chủ của hãng bảo mật Panda Security), phần mềm vẫn phát huy tối đa chức năng bảo mật và diệt virus của mình nhờ vào các tính năng và công nghệ bảo mật được tích hợp, nên vẫn đảm bảo đủ sức giữ an toàn cho máy tính của người dùng.
 • Panda Cloud Antivirus PRO là phần mềm bảo mật thuộc dạng “cài đặt và quên đi”, nghĩa là sau khi cài đặt, phần mềm sẽ tự động thực hiện các bước thiết lập cần thiết để tự động ngăn chặn và bảo vệ máy tính người dùng được an toàn mà không yêu cầu người dùng phải thiết lập gì
 • Phần mềm bao gồm cả chức năng ngăn chặn virus tự động chạy từ USB và các thiết bị lưu trữ gắn ngoài. Điều này giúp ngăn chặn khả năng virus phát tán thông qua USB hay các thiết bị đó, giúp tránh tình trạng virus xâm nhập từ bên ngoài.
 • Panda Cloud Antivirus PRO còn được trang bị cả tường lửa để ngăn chặn Hacker từ bên ngoài xâm nhập và đánh cắp dữ liệu trên máy tính. Đây là tính năng nổi trội của phiên bản có thu phí (PRO) so với phiên bản miễn phí của Panda Cloud Antivirus.
 • Đặc biệt, với phiên bản Panda Cloud Antivirus PRO vừa ra mắt, hãng bảo mật Panda Security đã thiết kế lại giao diện của phần mềm theo phong cách Metro, tương tự với giao diện trên Windows 8 của Microsoft, giúp người dùng sử dụng các chức năng trên phần mềm này được dễ dàng hơn.

Nhìn chung, Panda Cloud Antivirus PRO là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm một phần mềm diệt virus hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để bảo vệ an toàn cho máy tính của mình.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BB.Com.Vn

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM