Sat09192020

Last update08:18:09 AM GMT

Back Sản phẩm Norton 2020, 2021 Diệt Virus Norton Antivirus 2012 mới nhất Bản quyền

Diệt Virus Norton Antivirus 2012 mới nhất Bản quyền

Bài viết dưới đây sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ bởi Norton Antivirus 2012, một trong những phần mềm diệt virus tin cậy nhất hiện nay, trong khoảng thời gian 6 tháng với đầy đủ bản quyền.

Thông báo: chương trình miễn phí bản quyền Norton đã hết hạn

Norton Antivirus 2012 (NAV 2012) là phần mềm trang bị các tính năng mạnh mẽ để giúp máy tính chống lại mọi sự tấn công và xâm nhập của virus, spyware và các phần mềm gây hại… khiến ảnh hưởng đến an toàn thông tin của người dùng cũng như làm ảnh hưởng đến tốc độ và hiệu suất của máy tính.

Đặt mua Norton bản quyền tại đây

NAV 2012 được trang bị những công nghệ bảo mật mới nhất của hãng bảo mật Symantec để giúp người dùng an toàn và tránh xa được những mối nguy hại hàng ngày khi sử dụng máy tính. Tính năng Auto Protect sẽ hoạt động ngầm bên dưới hệ thống, tự động quét toàn các file trên ổ cứng để có thể nhận diện và loại bỏ các phần mềm độc hại đã xâm nhập vào máy tính từ trước đó.

Đặc biệt, NAV 2012 được trang bị tính năng Insight 2.0, sử dụng dữ liệu từ toàn thể người dùng Norton trên toàn thế giới để đánh giá mức độ tin tưởng của các phần mềm cài đặt và tính năng SONAR cho phép quản lý các tiến trình, file và phần mềm dựa trên hành vi hoạt động của chúng để sớm nhận diện các loại mã độc xâm nhập.

NAV 2012 cũng được trang bị tính năng Norton Recovery Tools, giúp thuận tiện hơn trong việc quét, tìm và loại bỏ những virus đã xâm nhập trên máy tính trước đó, để giúp máy tính trở nên “sạch sẽ” như ban đầu.

Hướng dẫn sử dụng NAV 2012 trong 6 tháng:

Mặc định, phần mềm NAV 2012 phiên bản sử dụng thử chỉ cho phép người dùng sử dụng trong 30 ngày (1 tháng), trong khi đó bản quyền 1 năm của phần mềm có giá 40 USD.

Hiện tại, hãng bảo mật Symantec, “cha đẻ” của NAV đang phối hợp cùng mạng xã hội Facebook để cung cấp bản quyền của phần mềm cho người sử dụng trong thời hạn lên đến nửa năm (6 tháng).

Để tận dụng chương trình khuyến mãi này, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Đầu tiên, Download phiên bản cài đặt đặc biệt của NAV 2012 tại đây: Thông báo: chương trình miễn phí bản quyền Norton đã hết hạn

Lưu ý: trước khi cài đặt NAV 2012 phiên bản đặc biệt này, bạn cần phải gỡ bỏ mọi phần mềm Norton khác đã cài đặt trước đó trên máy tính.

 • Quá trình cài đặt yêu cầu máy tính phải kết nối Internet. Chờ trong giây lát để quá trình download những thành phần phụ cần thiết về máy tính hoàn tất.
 • Sau khi quá trình download hoàn tất, bạn nhấn vào nút “Agree & Install” ở hộp thoại hiện ra để bắt đầu quá trình cài đặt.

Lưu ý: sau khi hoàn tất download, trên desktop sẽ xuất hiện 1 thư mục với tên gọi “Norton Installation Files”, trong đó có chứa file NAV-TW-19-1-1.exe với dung lượng 105MB, bạn có thể sử dụng file này để cài trực tiếp lên máy tính mà không cần phải thực hiện lại quá trình chờ đợi và download như ở trên (để cài đặt trên các máy tính không có kết nối Internet hoặc tốc độ Internet chậm).

 • Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ không cần phải khởi động lại hệ thống của mình để NAV có thể hoạt động, đây được xem là một ưu điểm của NAV so với phần lớn các phần mềm diệt virus khác.
 • Tiếp sau đó, một hộp thoại hiện ra, yêu cầu email để đăng ký tài khoản sử dụng của Norton Antivirus.

Lưu ý: nếu không xuất hiện hộp thoại, bạn nhấn vào nút “Subscribe” trên giao diện chính của phần mềm. Đây là bước cần lưu ý, bạn cần phải sử dụng 1 email hoàn toàn mới, chưa từng sử dụng để đăng ký bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khác của Norton (kể cả các phần mềm khác như Norton 360 hay Norton Internet Security), để đảm bảo, bạn nên đăng ký 1 email hoàn toàn mới để khai báo với phần mềm.

 • Sau khi điền email vào hộp thoại, nhấn Next để tiếp tục.
 • Bước tiếp theo đó, bạn điền các thông tin cần thiết ở hộp thoại hiện ra, bao gồm tên, họ, xác nhận email, mật khẩu sử dụng cho tài khoản, quốc gia. Sau đó nhấn Next.
 • Cuối cùng nhấn Finish ở hộp thoại sau đó để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bây giờ, máy tính của bạn đã được NAV 2012, một trong những phần mềm bảo mật tin cậy nhất hiện nay bảo vệ an toàn trong khoảng thời gian 6 tháng.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Phạm Thế Quang Huy

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM