Mon09262022

Last update05:58:34 AM GMT

Back Virus Virus & AntiVirus Top 10 phần mềm diệt Virus tốt nhất cho Windows 7

Top 10 phần mềm diệt Virus tốt nhất cho Windows 7

Top 10 phần mềm diệt Virus tốt nhất cho Windows 7Người dùng Windows 7 băn khoăn về ứng dụng bảo mật tốt nhất dành cho hệ điều hành này. Do thế giới công nghệ đang di chuyển hướng tới đỉnh cao và điều này cũng gián tiếp khiến mọi người đều muốn cái gì cũng phải là tốt nhất, bao gồm cả các phần mềm bảo mật. Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều ứng dụng bảo mật cho bạn lựa chọn, nhưng chỉ có một số trong đó được coi là tốt nhất cho Windows 7.

Top 10 phần mềm diệt Virus tốt nhất cho Windows 7

Do phần mềm diệt virus là điều cần thiết trong việc bảo vệ máy tính. Những phần mềm diệt virus dưới đây được chọn dựa trên khả năng phát hiện virus, các tính năng, cũng như khả năng bảo vệ của chúng.

1. BitDefender

BitDefender Antivirus cung cấp khả năng bảo mật và bảo vệ đáng tin cậy nhất trong số những phần mềm diệt virus trong danh sách này. Đó cũng chính là lý do tại sao chúng được xếp hàng đầu trên hầu hết các trang web.

BitDefender Antivirus cung cấp khả năng bảo mật chắc chắn, sử dụng đơn giản, sử dụng các nguồn hiệu quả và giá cả cũng rất hợp với túi tiền của người dùng. Chương trình này đã thêm một số tính năng phụ giúp nâng cấp khả năng hoạt động chung của máy tính cũng như khả năng bảo vệ mà không làm ảnh hưởng tới máy tính

2. Norton Antivirus

Norton AntiVirus và Norton Internet Security của Symantec đã được liệt kê vào danh sách giải pháp phần mềm có khả năng tương thích nhất với Windows 7. Norton Internet Security và Norton AntiVirus đã được thiết kế đặc biệt nhằm hỗ trợ cho Windows 7.

3. Kaspersky AntiVirus

Chương trình diệt virus này không miễn phí, nó tiêu tốn của bạn khoảng $60, nhưng vẫn có phiên bản dùng thử 30 ngày sau khi Download và cài đặt phần mềm.

Ngay cả khi cập nhật thành công, Kaspersky AntiVirus vẫn thiếu một số tính năng quan trọng nếu so sánh với các phần mềm diệt virus khác. Phiên bản mới này đã loại đã không có tính năng tốt nhất của chúng - Safe Run program, nơi bạn có thể sử dụng chương trình diệt virus ngay cả khi đang trong chế độ Safe Mode. Mặt khác, chương trình này lại có thêm công cụ diệt virus tốt hơn, chạy với tốc độ nhanh hơn so với phiên bản diệt virus miễn phí

Một tính năng mới của chương trình cho phép người dùng có thể gửi đi kết quả quét virus trên máy tính của mình tới các nhà phân tích để được bảo vệ tốt hơn. Tuy nhiên, tính năng này sẽ tiêu tốn của bạn phụ phí $20 một năm. Người dùng vẫn có thể sử dụng phiên bản thử nghiệm và xem xét có nên sử dụng chương trình diệt virus này hay không. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kích hoạt chúng với các key

4. McAfee

McAfee Total Protection cung cấp đầy đủ bộ ứng dụng của sản phẩm dành cho Windows 7. Đối với những người đang sử dụng phiên bản Beta của McAfree dành cho Windows 7 sẽ nhận được bản nâng cấp lên bản mới nhất với Security Center, Virus Scan và Personal Firewall. McAfree có sự kết hợp của chương trình diệt virus, firewall và công nghệ ngăn chặn xâm nhập tốt nhất.

5. AVG

AVG là một trong những phần mềm diệt virus được sử dụng rộng rãi nhất có khả năng làm việc hoàn hảo trên hệ điều hành Windows 7. AVG cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện chống lại virus, sâu máy tính và trojan, spyware, adware cũng như identity-theft – ăn cắp dữ liệu cá nhân

6. Avira

Avira là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí mạnh mẽ nhất có khả năng tương thích với Windows 7. Chương trình này có thể thực hiện quét máy tính nhanh và hiệu quả, cũng như không “ngốn” nhiều nguồn của hệ thống. Avira cung cấp tính năng bảo vệ tại thời điểm thực với AntiVir Guard. Phiên bản cá nhân hoàn toàn miễn phí cho người dùng cá nhân. Phiên bản này có thể hoạt động mà không gây ra bất kì một vấn đề nào. Nó cũng có khả năng tạm dừng, dừng hẳn và khôi phục lại một quá trình quét.

7. Avast

Avast là phần mềm diệt virus được người dùng yêu thích trong một thời gian dài. Chương trình này Avast có thể hoạt động trên cả 32 và 64-bit Windows 7. Mặc dù hơi nặng máy và chạy chậm, nhưng Avast quét virus cũng rất hiệu quả

8. Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials cung cấp khả năng bảo vệ trong thời gian thực dành cho máy tính cá nhân của bạn. Chương trình này có thể bảo vệ máy tính chống lại các loại virus, spyware và các phần mềm chứa mã độc khác.

Microsoft Security Essentials được Microsoft cung cấp miễn phí. Người dùng có thể cài đặt chúng miễn phí và luôn luôn cập nhật để chắc chắn rằng máy tính của bạn được bảo vệ bởi công nghệ mới nhất. Ngoài ra, rất dễ để biết được máy tính của bạn có an toàn hay không. Chỉ cần nhìn báo hiệu màu xanh, có nghĩa rằng máy tính của bạn đang trong tình trạng tốt. Rất đơn giản.

Ngoài ra, Microsoft Security Essentials hoạt động rất hiệu quả và nhẹ nhàng ngay trên Background của màn hình máy tính. Vậy nên, có thể sử dụng máy tính của mình thoải mái mà không có bất cứ một gián đoạn nào hoặc thời gian chờ đợi trong một thời gian dài.

9. Comodo Firewall + Antivirus

Phần mềm Firewall của Comodo đã trở nên phổ biến và mới đây hãng này đã cho ra mắt phần mềm diệt virus nhằm mở rộng các sản phẩm bảo mật của hãng. Bộ ứng dụng này hoạt động tốt cũng như người dùng sẽ không bắt buộc phải sử dụng cả bộ ứng dụng. Bạn có thể cài đặt chương trình diệt virus hoặc firewall tùy theo ý thích của mình.

Ngoài ra, Comodo cũng cung cấp các đường link download khác nhau cho hệ thống 32 và 64-bit. Thế nên, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng phiên bản phù hợp với mình.

10. Panda Cloud Antivirus

Cloud AV đã sẵn sàng cho người dùng sử dụng (giống như Avast 5). Chương trình này có khả năng quét chắc chắn nhưng chậm. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải chạy phần mềm này thường xuyên nên đây cũng không phải là vấn đề lớn.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo BkavVN

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM