Wed12022020

Last update07:18:09 AM GMT

Back Bảo mật Giải pháp, Phần mềm Vietcombank bảo mật giao dịch ngân hàng trực tuyến bằng AhnLab Online Security

Vietcombank bảo mật giao dịch ngân hàng trực tuyến bằng AhnLab Online Security

VietcombankĐể tăng cường tính an toàn và khả năng chống mất cắp thông tin cho các khách hàng khi thực hiện giao dịch trên VCB-iB@nking, từ ngày 25/06/2013, Vietcombank chính thức tích hợp ứng dụng AhnLab Online Security cho các khách hàng sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking

Vietcombank bảo mật giao dịch ngân hàng trực tuyến bằng AhnLab Online Security

AhnLab Online Security là một ứng dụng bảo mật được cài đặt vào máy tính của người sử dụng nhằm giúp khách hàng hạn chế tối đa khả năng bị đánh cắp thông tin khi thực hiện truy cập và sử dụng các dịch vụ trên VCB-iB@nking của Vietcombank. AhnLab Online Security cung cấp 2 tính năng nổi bật, bao gồm:

 • Anti – Keylogger: tính năng này ngăn chặn các chương trình được thiết kế bí mật (Virus, Spyware, Trojan...) được cài vào máy của người dùng nhằm theo dõi và ghi lại hoạt động của bàn phím, từ đó lấy cắp được thông tin truy cập của người sử dụng. Tính năng này cho phép bảo vệ an toàn ở cả phần cứng (các loại bàn phím PS2/USB/Wireles) và phần mềm (các chương trình điều khiển, hệ điều hành, ứng dụng...) trên máy tính của người sử dụng.
 • Secure Browser: tính năng này ngăn chặn các phương pháp tấn công vào lỗ hổng của trình duyệt như chụp ảnh màn hình, ghi lại các thao tác chuột, giả mạo giao diện, giả mạo chứng chỉ SSL... khi người dùng truy cập vào VCB-iB@nking của Vietcombank.

Quý khách hàng tham khảo hướng dẫn cài đặt AhnLab Online Security tại đây.

Lưu ý:

 • Sau khi được cài đặt thành công trên máy, ứng dụng sẽ tự hoạt động khi khách hàng truy cập vào trang chủ dịch vụ VCB-iB@nking của Vietcombank mà không cần phải cài đặt/kích hoạt lại.
 • Ứng dụng này chỉ có tác dụng bảo vệ khách hàng khi truy cập và sử dụng dịch vụ trên VCB-iB@nking và không có tác dụng thay thế các phần mềm diệt virus/bảo vệ máy tính mà khách hàng đang sử dụng.
 • Với việc tích hợp thêm ứng dụng bảo mật này, Vietcombank hy vọng sẽ hỗ trợ khách hàng hạn chế thấp nhất nguy cơ bị mất cắp thông tin, qua đó gia tăng tính an toàn, bảo mật một cách hữu hiệu cho người sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7: 1900 54 54 13 hoặc các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus này hãy Tham gia nhóm Facebook tại đây

Theo Vietcombank

Khuyen mai Kaspersky
 
 • Liên hệ: 0973.464.139 hoặc 0989.505.375
  hoặc 093.604.6004 - Zalo: 0973464139
  .
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, đường Phan Trọng Tuệ, HN (xem bản đồ đường đi)
 • Địa chỉ 2: Tòa nhà CT10C KĐT Đại Thanh, Cầu Bươu, Hà Đông, Hà Nội (xem bản đồ đường đi)
  .
 • Số 235B Nguyễn Văn Cừ, quận 1, TPHCM
 • Số 298 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM